BS Trương Hữu Khanh

 • Phó chủ tịch thường trực Liên chi hội Truyền nhiễm TPHCM
 • Nhi khoa
 • Bác sĩ Trương Hữu Khanh là người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc bệnh nhi và điều trị các bệnh lý liên quan đến Nhi khoa. Bác sĩ Trương Hữu Khanh là người giàu y đức, có trách nhiệm và thân thiện với bệnh nhân.

  Bác sĩ Trương Hữu Khanh không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực y khoa mà còn là một thầy thuốc ưu tú được nhiều nhà báo biết đến bởi bản tính hiền lành, thân thiện, tốt bụng, luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Việc làm thiết thực đối với vị bác sĩ này là mở ra “Phòng mạch 15 ngàn” trong suốt 25 năm qua nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhi nghèo có cơ hội được khám bệnh.

  Chuyên khoa: Khoa Thần kinh, Khoa Truyền nhiễm và Khoa Nhi

  ·         Bác sĩ Trương Hữu Khanh tốt nghiệp Đại học Y khoa năm 1988.

  ·         Từ năm 1996, ông giữ cương vị trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM.

  ·         Năm 2021: Phó chủ tịch thường trực Hội truyền nhiễm TPHCM

  ·         Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Thầy thuốc ưu tú, chuyên gia dịch tễ học là  trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM.

  ·         Thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia, cố vấn chuyên môn Hệ thống tiêm chủng VNVC.

  ·         Bác sĩ Trương Hữu Khanh được mệnh danh là "Hiệp sĩ tiên phong" trong phong trào phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm. Bác sĩ đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu về các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: Viêm não, lao, HIV/AIDS, sởi...

  ·         Với những đóng góp to lớn cho Y học nước nhà, bác sĩ Trương Hữu Khanh vinh dự nhận danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú" do Chủ tịch nước trao tặng.

Ông lập trang https://www.facebook.com/Hoibsnhidong/, với hơn 240.000 bạn đọc là các phụ huynh theo dõi, tương tác.
Đây là nơi ông tư vấn chia sẻ kinh nghiệm điều trị, chăm sóc các bé, không nhận thù lao và được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn.