Hotline 24/7
08983-08983

Về AloBacsi

Những con số nổi bật 

AloBacsi là kênh truyền thông tư vấn sức khỏe đã có mặt tại Việt Nam hơn một thập niên qua.

AloBacsi trở thành điểm tựa cho những người bệnh đang mất phương hướng và cần tìm chuyên gia trong từng chuyên khoa.

350+

Bác sĩ tư vấn

2N+

Bác sĩ cộng tác 

500+

Câu hỏi mỗi ngày gửi đến AloBacsi.

2,5Tr+

Bạn đọc thân thiết Website

2Tr+

Subscribers Youtube, Tiktok 

200N+

Follower Fanpage

Giá trị cốt lõi

Bằng sự tận tâm và trách nhiệm, chúng tôi mong đem đến kiến thức chăm sóc sức khỏe toàn diện và hữu ích cho người Việt, giúp họ sống chủ động, sống vui khỏe.

Chúng tôi trở thành cầu nối quan trọng giữa Bác sĩ - Bệnh nhân - Cơ sở y tế.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Hứa hẹn là kênh thông tin đi đầu cung cấp các kiến thức chăm sóc sức khỏe kịp thời, đúng xu hướng dựa trên chứng cứ khoa học với sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu.

Trong tương lai không ngừng Cập nhật - Đổi mới - Mở rộng kết nối duy trì thế mạnh tương tác giữa bác sĩ và bạn đọc - bệnh nhân. 

Đội ngũ AloBacsi

Khai sinh từ tâm huyết của những nhà báo chân chính, tận tâm - tận lực với nghề, từ khi còn là ý tưởng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động của AloBacsi là hướng về truyền thông nâng cao hiểu biết và phục vụ sức khỏe cộng đồng. 12 năm với tầm nhìn - sứ mệnh quyết đoán của nhà sáng lập, con thuyền AloBacsi giương buồm ra khơi dựa trên mục tiêu, tôn chỉ đã và đang theo đuổi.

Chúng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ “thầm lặng”, luôn túc trực giải đáp những thắc mắc của bạn đọc gửi trong ngày qua điện thoại và email. Những người thầy thuốc đồng hành, hỗ trợ từ khi AloBacsi còn non trẻ cùng các cấp lãnh đạo thành phố vẫn luôn theo dõi, đánh giá cao và tin tưởng kênh tư vấn sức khỏe vì cộng đồng - AloBacsi.