ThS.BS Lê Vũ Tân

  • BS điều trị tại khoa Nam khoa, BV Bình Dân
  • Nam khoa
  • ThS.BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2009 và tốt nghiệp Bác sĩ Nội Trú chuyên khoa Ngoại Niệu tại Đại học Y Dược TPHCM năm 2013. Ông đã làm việc tại Khoa Nam học, bệnh viện Bình Dân từ sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú. Trong suốt thời gian công tác tại Bệnh viện Bình Dân từ 2013 đến 2018, ông có nhiều bài báo trong nước và nhiều lần báo cáo tại Hội nghị Niệu Khoa Việt Nam.

    Để tiếp tục đào tạo, ThS.BS Lê Vũ Tân đã đến học tập Chương Trình Fellowship tại Đại học Y khoa Tulane vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Wayne Hellstrom. Trong hơn một năm học tập tại đây, ThS.BS Lê Vũ Tân là tác giả chính và đồng tác giả của nhiều bài báo quốc tế về Vô sinh nam và Rối loạn tình dục. Ngoài ra, ông còn có cơ hội báo cáo tại Hội nghị Nam Khoa khu vực Bắc Mỹ (SMSNA) và Hội Nghị Niệu khoa Hoa Kỳ (AUA).

    ThS.BS Lê Vũ Tân là Bác sĩ chuyên ngành Nam Khoa đầu tiên tại Việt Nam được chấp thuận và hoàn thành chương trình đào tạo Fellowship Nam Khoa tại Mỹ về vô sinh nam và rối loạn chức năng tình dục.

Quý bệnh nhân có nhu cầu được ThS.BS Lê Vũ Tân khám bệnh, vui lòng tới:

Phòng mạch ThS.BS Lê Vũ Tân

Địa chỉ: 26 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, TPHCM

ĐT: 0918 999 753, 0854 309 309

Lịch khám:
+ Thứ 2 - thứ 6: 17h - 19h30
+ Thứ 7: 16h - 18h30
+ Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ

Điều trị chuyên sâu: Vô sinh nam, rối loạn sinh dục

Bệnh nhân khám tại đây, nếu cần phải làm xét nghiệm, sẽ có nhân viên y tế đến trực tiếp lấy mẫu. Kết quả sẽ được trả trực tiếp tại phòng khám.

Khám bệnh tại bệnh viện:
- Phòng khám VIP: Sáng thứ 2 và cả ngày thứ 4
- Phòng khám Nam khoa: Sáng thứ 5 - phòng 604