Hotline 24/7
08983-08983

Mẹ nhận được gì từ BioAmicus DHA cô đặc và tinh khiết?

BioAmicus DHA cô đặc và tinh khiết được nhiều mẹ tìm kiếm. Đặc biệt là các mẹ có nhu cầu sử dụng DHA không tanh. Đừng vội bổ sung BioAmicus DHA khi chưa biết tới 3 lợi ích sau đây.

1. BioAmicus DHA cô đặc và tinh khiết như thế nào

BioAmicus DHA dùng được cho cả trẻ trên 10 tuổi với hàm lượng cao siêu cô đặc. Mỗi mililit sản phẩm chứa 280mg Omega-3. Trong đó, lên tới trên 70% là DHA - hàm lượng DHA đáng mơ ước của nhiều nhà sản xuất. Bằng công nghệ ‘“hộp đen” độc quyền, DHA không ngừng được làm giàu qua các bước, loại đi chất béo trans và cô đặc lại ở áp suất tối ưu.

Không chỉ cô đặc, BioAmicus DHA còn sử dụng DHA tinh khiết không tạp chất. Nguồn DHA được chiết xuất từ cá cơm, cá mòi, cá thu ở vùng biển nông Na Uy - một trong những ngư trường sạch nhất thế giới. Đảm bảo không tích tụ kim loại nặng, dioxin và các chất độc khác.

Hơn thế nữa, BioAmnicus DHA siêu tinh khiết còn bởi hạn chế tối đa ảnh hưởng của quá trình oxi hóa. Giới hạn các chất oxi hóa trong sản phẩm phần lớn thấp dưới ngưỡng phát hiện. Điều này giúp cho BioAmicus DHA ổn định hơn, hạn chế ôi thiu, giữ được nguyên hàm lượng tối ưu siêu cô đặc.

BioAmicus DHA - nguồn tinh chất từ biển siêu cô đặc, tinh khiết

DHA cô đặc và tinh khiết trong BioAmicus DHA đạt được các chứng nhận quốc tế quan trọng về chất lượng như IFOS 5 sao, tiêu chuẩn CODEX, GOED, tiêu chuẩn của dược điển Mỹ, Châu Âu…

2. Các lợi ích khi mẹ sử dụng BioAmicus DHA

2.1. Bổ sung đủ DHA cho con thông minh, sáng mắt

DHA chiếm tỷ lệ lớn trọng lượng của võng mạc, tế bào não và các màng thần kinh. Bổ sung đủ DHA được chứng minh có khả năng làm tăng chỉ số IQ, cảm xúc và hành vi tích cực.

Thế nhưng, mẹ Việt Nam thường xuyên bổ sung không đủ DHA cho bé. Nhất là các trường hợp trẻ không được bú sữa mẹ khi còn nhỏ, trẻ sơ sinh sinh non, thiếu cân, trẻ không thích ăn cá, thường xuyên ăn đồ chiên, rán, nướng.

Do đó, bổ sung BioAmicus DHA siêu cô đặc là một giải pháp nhanh chóng, tiện lợi cho bé thông minh, sáng mắt. Với độ đậm đặc cao, chỉ 1 liều 0,5ml BioAmicus DHA mỗi ngày đã đáp ứng đủ nhu cầu bổ sung DHA của trẻ. Cung cấp nguyên liệu tăng trưởng kích thước não, hoàn thiện và duy trì hoạt động của võng mạc, giảm khô, mờ, mỏi mắt.

2.2. Bổ sung DHA an toàn cho bé từ sơ sinh

Không chỉ trẻ trong độ tuổi đi học, ngay từ sơ sinh, nhu cầu DHA của trẻ đã rất lớn. Các khuyến cáo chỉ ra nên bổ sung DHA cho bé càng sớm càng tốt.

BioAmicus DHA là một trong số ít các sản phẩm có thể bổ sung cho bé từ sơ sinh. Bởi đặc điểm siêu tinh khiết siêu an toàn với trẻ:

  • Đảm bảo loại sạch tạp chất, tinh khiết không chứa kim loại nặng, dioxin, không sử dụng dung môi độc hại
  • Sản phẩm không chứa gluten, chất gây dị ứng, không chất bảo quản và không chứa thành phần biến đổi gen (non-GMO)
  • Sử dụng phương pháp điều phối hương vị hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất tạo mùi vị nhân tạo.
  • Sử dụng DHA dạng Triglyceride hấp thu tốt nhất

Sử dụng BioAmicus DHA, mẹ không cần lo lắng tình trạng dị ứng, tích tụ kim loại nặng, độc tố.

2.3. Cho bé trải nghiệm vị giác tuyệt vời

BioAmicus DHA vị ngon độc quyền cho trẻ sáng mắt thông minh nhanh nhẹn

Đa phần các sản phẩm trên thị trường có mùi tanh do: vẫn còn tạp chất chưa được loại bỏ hoàn toàn và chứa chất oxi hóa. Đặc biệt, tạp chất oxi hóa khiến DHA bị biến đổi, giảm chất lượng, dấu hiệu dễ nhận biết nhất là có mùi tanh.

Trẻ nhỏ thì lại thường không thích mùi tanh này. Do đó ghê cổ, nôn trớ, từ chối bổ sung DHA hằng ngày.

Sử dụng BioAmicus DHA, mẹ không còn phải lo mùi tanh ảnh hưởng đến quá trình bổ sung. Với công nghệ khử mùi tiên tiến loại sạch tạp chất, BioAmicus DHA là sản phẩm không có mùi tanh cho trẻ trải nghiệm vị giác tuyệt vời. Kết hợp với công thức điều phối hương vị, sản phẩm có mùi cam tự nhiên và vị ngọt nhẹ từ quả la hán.

Kết quả nghiên cứu trên 200 mẹ bé tại Canada cho kết quả: 99% trẻ hứng thú ngay tại lần thử đầu tiên; 94% trẻ thích thú mong muốn sử dụng lại sản phẩm.

BioAmicus DHA cô đặc và tinh khiết tự hào là sản phẩm của BioAmicus - nhãn hàng dành cho trẻ từ sơ sinh. Bổ sung đủ lượng DHA - tinh chất từ biển cho bé thông minh, sáng mắt. Mời mẹ tham khảo thêm thông tin tại BioAmicus.vn hoặc liên hệ 1900 636 985.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X