Hotline 24/7
08983-08983

Máy lọc nước nào đạt QCVN 6-1:2010/BYT chuẩn quốc gia và quốc tế?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước có chất lượng nước đầu ra đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT chuẩn quốc gia và quốc tế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nhận diện máy lọc nước đạt QCVN 6-1:2010/BYT chuẩn quốc gia và quốc tế (WHO)

Để biết máy lọc nước có đạt QCVN 6-1:2010/BYT chuẩn quốc gia và quốc tế hay không, người tiêu dùng cần nhìn vào tem chứng nhận được dán trực tiếp trên thân máy. Trên tem ghi rõ đã được chứng nhận bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường Bộ Y tế.

QCVN 6-1:2010/BYT là quy chuẩn cao nhất cho nước uống trực tiếp tại Việt Nam do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế ban hành. Đối với các sản phẩm nước đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, máy lọc nước đạt chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi uống trực tiếp.

Hiện nay, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường là đơn vị chịu trách nhiệm về mặt chuyên môn của Bộ Y tế trong lĩnh vực đánh giá chất lượng nước. Đây cũng là Viện nghiên cứu đầu ngành cấp Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế, đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia chương trình quốc tế của WHO đánh giá các công nghệ xử lý nước hộ gia đình tại Hà Lan.

Máy lọc nước Karofi - Thương hiệu duy nhất đạt QCVN 6-1:2010/BYT chuẩn quốc gia và quốc tế

Tại Việt Nam hiện nay, Karofi đơn vị duy nhất đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai được kiểm định bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Cơ quan nghiên cứu nguồn nước của Bộ Y Tế. Để đạt được chứng nhận này, máy lọc nước của hãng phải trải qua quy trình kiểm định vô cùng khắt khe được hướng dẫn bởi WHO và Unicef. Chỉ lô nào đạt yêu cầu về 21 chỉ yêu hóa lý và 5 chỉ tiêu vi sinh bắt buộc mới được dán tem QCVN6-1:2010/BYT trên thân máy.

Karofi đã nhiều năm liên tiếp đạt được chứng nhận này nhờ sở hữu những thế mạnh chỉ có duy nhất ở máy lọc nước Karofi như hệ lõi lọc công nghệ Smax, màng RO sản xuất tại Mỹ, hệ lõi chức năng hiệu suất cao HP6.

Nhiều sản phẩm máy lọc nước của Karofi được trang bị tới 11 lõi lọc Smax thế hệ mới. Lõi lọc thô Smax Pro V kết hợp cùng màng RO sản xuất tại Mỹ, giúp loại bỏ đến 99,99% tạp chất, cặn bẩn, virus, vi khuẩn, kim loại nặng trong nước... Đồng thời hệ lõi lọc Smax cũng có tuổi thọ cao vượt trội so với loại lõi lọc thông thường khác (tới 36 tháng với màng RO Mỹ, tới 12 tháng với hệ lõi lọc thô Smax Pro V). Đặc biệt, sau lọc, nước đi qua hệ lõi chức năng đúc nguyên khối HP6 giúp tăng cường khoáng chất, nâng cao đề kháng, tốt cho sức khỏe.

Không chỉ tạo ra nguồn nước sạch và tốt, máy lọc nước Karofi còn mở ra một cuộc sống tiện lợi hơn nhờ tích hợp tính năng nóng nhanh - lạnh sâu. Mới đây, hãng đã phát triển thành công công nghệ làm lạnh bơm nhiệt Zitek 4.0 hiệu suất cao để tạo nguồn nước lạnh sâu tới 6 độ C, phục vụ nhu cầu giải khát tức thì cho nhiều người trong ngày hè nóng bức. Người dùng chỉ cần vặn vòi là có thể thưởng thức ngay 1 ly nước lạnh đúng ý mà không phải lỉnh kỉnh làm đá hay trữ nước trong tủ lạnh.

Đặc biệt, công nghệ Zitek 4.0 tiết kiệm đến 75% điện năng làm lạnh, tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ. Như vậy, bài toán hóa đơn cuối tháng được hóa giải, người dùng an tâm tận hưởng mọi tiện nghi từ chiếc máy lọc nước hiện đại đem lại.

Tương tự, với tính năng làm nóng nhanh chóng, người dùng hoàn toàn có thể pha sữa, pha cà phê, pha mì nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nhiều năm liền Karofi đang giữ vị trí số 1 thị phần trong ngành máy lọc nước. Các sản phẩm của hãng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Một số model bán chạy nhất được đông đảo khách hàng yêu thích có thể kể đến như Karofi KAD-D66, Karofi KAD-L56, Karofi KAD-D528…

Karofi là thương hiệu máy lọc nước có thị phần lớn nhất Việt Nam và được yêu thích trong nhiều năm qua. Không chỉ là thương hiệu duy nhất Đạt Chuẩn Nước Uống Tinh Khiết Đóng Chai QCVN 6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường chứng nhận, máy lọc nước Karofi còn được trang bị lõi lọc công nghệ Smax thế hệ mới với màng RO sản xuất tại Mỹ. Bên cạnh đó, Karofi cũng là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường trong việc đưa các tính năng và công nghệ thông minh vượt trên chuẩn mực của máy lọc nước thông thường như công nghệ VoiceCall, công nghệ AioTec, công nghệ nóng nhanh lạnh sâu…  giúp người dùng an tâm sống khỏe mỗi ngày.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Karofi  còn chú trọng đến dịch vụ hậu mãi sau bán hàng bằng cách đem đến chế độ bảo hành cao nhất thị trường lên đến 36 tháng. Chính sách giúp người dùng thêm an tâm khi trải nghiệm xu hướng sống khỏe cùng chuyên gia lọc nước thấu hiểu – chuyên sâu.

Để tìm hiểu về các sản phẩm và linh kiện máy lọc nước Karofi, quý độc giả vui lòng xem thêm tại đây: https://karofi.com/

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X