Hotline 24/7
08983-08983

Khám bệnh online

Tâm lý - Tâm thần kinh là chuyên khoa tư vấn, tầm soát, chẩn đoán và điều trị, chăm sóc y tế cho các vấn đề sức khỏe tâm thần và thần kinh như rối loạn lo âu, trầm cảm, tâm thần phân liệt, tự kỷ, tăng động,...

Tìm câu hỏi khám bệnh

Nổi bật

Tâm lý - Tâm thần

Vì sao cảm thấy mất niềm tin, suy nghĩ tiêu cực…sau khi học về luật nhân quả?

Em chào bác sĩ ạ.

Hồi lâu em có học về sức mạnh tiềm thức và luật hấp dẫn. học được một thời gian thì tự dưng em bị mất niềm tin rằng mình có thể kiểm soát suy nghĩ. Những suy nghĩ và hình ảnh tiêu cực cứ dấy lên trong đầu em. Em rất sợ hãi vì nghĩ rằng mình sẽ hấp dẫn những điều đó vào cuộc sống của mình, nó cứ ám ảnh em và em không thể nào thoát ra được.

Thời gian sau, em học đến luật nhân quả, thì lại sợ xúc phạm đến Đức Phật. Rồi những câu nói xúc phạm đến người cứ dấy lên trong đầu em. Em sợ bị quả báo lắm, nhưng em không thể nào thoát ra được.

Em đã tìm đến một bác sĩ tâm lí và họ nói em dừng hết tất cả lại, không tìm hiểu cũng như không học về nó nữa. Em cũng không biết là do mình tự nghĩ mình bị như thế, hay do em gặp phải vấn đề gì. Em mong bác sĩ giải đáp và cho em lời khuyên để thoát ra khỏi nó? Em cảm ơn nhiều ạ!

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

Mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X