Hotline 24/7
08983-08983

Hơn thập kỷ hợp tác DHG Pharma & JNKA - Vì sức khỏe người Việt

Kiên định với mục tiêu vì sức khỏe người Việt, góp phần giảm thiểu tình trạng đột quỵ, hơn một thập kỷ qua, DHG Pharma bền bỉ tuân thủ các nguyên tắc khắt khe để đạt chứng nhận JNKA - được ví như dấu mộc “vàng” bảo chứng chất lượng cho sản phẩm giúp làm tan cục máu đông trên toàn cầu.

8 chương trình kỷ niệm hội ngộ 1.600 khách mời từ 34 tỉnh thành, cầu kỳ đến từng chi tiết

Năm 2022 là dấu son kỷ niệm hành trình hơn một thập kỷ DHG Pharma hợp tác cùng Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA - một tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới chuyên nghiên cứu về enzym nattokinase phòng đột quỵ) với cùng một chí hướng, đó là mang đến cho cộng đồng giải pháp ngăn ngừa đột quỵ tốt nhất.

Để ghi dấu cột mốc đặc biệt này, DHG Pharma chính thức khởi động lễ kỷ niệm với quy mô 8 chương trình liên tục tại Cần Thơ, TPHCM, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Hà Nội. Đây cũng là hoạt động để DHG Pharma bày tỏ sự tri ân với người tiêu dùng cả nước và đại diện các nhà thuốc, khách hàng thân thiết đã ủng hộ, tin yêu trong suốt hơn 10 năm qua đối với sản phẩm NattoEnzym.

Dịp hội ngộ này đón 1.600 khách mời đến từ 34 tỉnh thành trên cả nước. Một con số cho thấy DHG Pharma thực sự chinh phục được những vị khách khó tính và tiềm năng, khi chính họ là người am hiểu về y tế và sẽ dùng những kiến thức đó cho người dân trong công cuộc bảo vệ sức khỏe.

Chương trình được khách tham dự đánh giá cầu kỳ đến từng chi tiết. Mỗi điểm đến được trang trí như một nước Nhật thu nhỏ. Tại các buổi lễ, đại diện của các nhà thuốc đều bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng, uy tín của DHG Pharma và đặc biệt đánh giá cao những giá trị Nhật Bản mà nhà đầu tư Nhật mang lại.

Một niềm vui được khách mời chia sẻ tại chương trình, các nhà thuốc không chỉ bán thuốc cho người dân mà chính họ cũng trở thành khách hàng của DHG Pharma, khi bản thân và gia đình đều an tâm sử dụng thuốc của hãng dược hàng đầu Việt Nam khi bị bệnh và dùng NattoEnzym để phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông mỗi ngày.

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc nhãn hàng NattoEnzym chia sẻ tại buổi lễ kỷ n iệm hơn thập kỷ hợp tác DHG Pharma và JNKA

11 năm qua, NattoEnzym với hơn một thập kỷ góp phần giảm thiểu con số báo động bệnh nhân đột quỵ qua hàng triệu sản phẩm được bán ra, phân phối tại hơn 16.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Đại diện Nhãn hàng NattoEnzym, DHG Pharma bày tỏ, mỗi sản phẩm bán ra, điều cảm thấy tự hào không phải là doanh số tăng liên tục, số lượng nhà thuốc đồng hành ngày càng mở rộng mà là những nụ cười nhận lại ngày một nhiều.

Bởi nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực này khiến đội ngũ NattoEnzym thấu hiểu nỗi đau của người đột quỵ, gia đình và gánh nặng xã hội. Mỗi một người ra đi vì đột quỵ, nghĩa là sẽ có một gia đình không trọn vẹn. Vì thế, một sản phẩm đến được với tay người tiêu dùng, điều đó đồng nghĩa với việc có thêm một người, thậm chí là một gia đình hiểu thêm về căn bệnh nguy hiểm này và chủ động phòng ngừa, không còn suy nghĩ bất lực “trời kêu ai nấy dạ” trước nguy cơ đột quỵ.

Chương trình lễ kỷ niệm được tổ chức quy mô, với khách tham dự đến từ 34 tỉnh thành trên cả nước

Dược Hậu Giang và khát vọng mang đến cho cộng đồng một giải pháp ngăn ngừa đột quỵ tốt nhất

Lễ kỷ niệm năm 2022 cũng là lần thứ 11 liên tiếp Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản trao chứng nhận JNKA, tái khẳng định hiệu quả của sản phẩm cũng như chất lượng nguồn nguyên liệu từ Nhật Bản của NattoEnzym.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện Hiệp hội Nattokianase Nhật Bản nhiều lần nhấn mạnh, tại Việt Nam, chỉ có duy nhất DHG Pharma là dùng Nattokinase đúng chuẩn có chứng nhận của Hiệp hội, bao gồm cả ba sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice. Đồng thời khẳng định Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chỉ cung cấp logo JNKA cho sản phẩm chứa nattokinase đáp ứng được 4 tiêu chí khắt khe.

Thứ nhất là sản phẩm phải có hoạt chất nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis trong thực phẩm natto. Thực tế, có nhiều loại khuẩn lên men được natto, song chỉ có Bacillus Subtilis mới được JNKA chấp nhận. Bởi chúng sản sinh ra enym nattokinase và được phép dùng cho dược phẩm từ năm 1968.

Thứ hai, sản phẩm phải đạt hàm lượng hơn 2000FU/ngày. Vì dựa trên chế độ ăn uống lâu đời của Nhật Bản, JNKA khuyến cáo nên bổ sung 50g natto mỗi ngày, tương đương với 2.000FU nattokinase.

Thực tế, trong nhiều năm qua, từ sản phẩm ban đầu có hàm lượng 670FU nattokinase/viên, NattoEnzym tiếp tục nâng cao, cải tiến sản phẩm thông qua sự chuyển giao công nghệ, hợp tác và cho ra đời các sản phẩm NattoEnzym 1000 với hàm lượng 1000FU nattokinase/viên. Đặc biệt, trong tổng liều sử dụng 2 viên mỗi ngày, NattoEzym Red Rice cung cấp 2.000FU nattokinase - hàm lượng chuẩn giúp ngừa nguy cơ đột quỵ tốt nhất theo khuyến nghị của JNKA và bổ sung thêm 100mg men gạo đỏ hỗ trợ giảm cholesterol máu hiệu quả.

Thứ ba, phân giải protein của nattokinase phải được đo bằng đơn vị sợi tơ máu (fibrin unit), viết tắt là FU. Cuối cùng, sản phẩm được chứng minh về tính an toàn. Quá trình lên men natto có thể tạo ra vitamin K2 làm đông máu, purine chống chỉ định cho người bệnh gút, isoflavone đậu nành ảnh hưởng đến nội tiết tố. Do đó, sản phẩm an toàn cần phải loại bỏ cả 3 thành phần trên ra ngoài.

Điều quan trọng là chứng nhận chỉ có giá trị trong vòng một năm, sau một năm JNKA sẽ lại tới các đơn vị sản xuất kiểm tra lại sản phẩm từ đầu. Nếu thỏa mãn được mọi tiêu chí, sản phẩm sẽ tiếp tục được cấp chứng nhận, nếu không đạt, sẽ lập tức thu hồi.

Ông Shinsaku Takaoka - Phó chủ tịch Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chia sẻ về hành trình hợp tác với DHG Pharma

Để giữ vững vị trí thành viên JNKA suốt 11 năm qua, DHG Pharma đã thể hiện sự hợp tác chuyên nghiệp thông qua việc trao đổi, tổ chức các buổi họp online, offline để liên tục cập nhật, gửi thông tin mỗi quý cho nhà sản xuất JBSL và Hiệp hội JNKA.

Cũng vào mỗi năm, các chuyên gia của JNKA sẽ qua Việt Nam để lấy mẫu thực tế tại nhà máy, tiến hành kiểm nghiệm và xác nhận tại Nhật Bản để từ đó cấp lại chứng nhận dấu mộc JNKA hàng năm.

Bên cạnh đó, chuyên gia JNKA còn đi thực tế thị trường để trực tiếp nghe phản hồi của khách hàng, của người dân Việt Nam về những mong muốn trong sản phẩm phòng ngừa đột quỵ để có được hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, tại buổi lễ, đại diện Hiệp hội Nattokianase Nhật Bản cho rằng, NattoEnzy của DHG Pharma được tái chứng nhận của JNKA, điều đó có nghĩa là sản phẩm an toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi nhiều dữ liệu khoa học.

Lan tỏa lối sống khỏe mạnh, kiến thức phòng ngừa đột quỵ

Hơn một thập kỷ trước, khi kiến thức về đột quỵ còn hạn hẹp khi phương tiện truyền thông, mạng xã hội chưa phát triển, DHG Pharma đã đau đáu khát vọng đó là phải lan tỏa nhiều hơn nữa lối sống khỏe mạnh, chia sẻ những thông tin hữu ích để ngăn ngừa đột quỵ.

Vì vậy, bên cạnh việc tiên phong đưa sáng kiến tinh hoa và nguồn nattokinase cao cấp từ Nhật Bản trong bộ ba sản phẩm NattoEnzym về Việt Nam, tổ chức hoạt động chăm sóc nhà thuốc, DHG Pharma còn quan tâm tới việc truyền thông cho cộng đồng. Trên hành trình đánh động, thay đổi nhận thức của người dân về đột quỵ, có công không nhỏ của công ty dược hàng đầu Việt Nam.

Cụ thể, NattoEnzym của DHG Pharma đồng hành với các hội Người cao tuổi, các câu lạc bộ dưỡng sinh… đồng thời tổ chức nhiều chương trình trò chuyện về đột quỵ với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, mở các chuyên mục truyền thông trên báo chí, điển hình như Kênh tư vấn sức khỏe AloBacsi. Mỗi chương trình thực hiện đều được đánh giá cao từ cộng đồng, khán thính giả.

Nhiều năm qua, NattoEnzym đã thực hiện hàng chục chương trình tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Trong đó có nhiều chương trình không chỉ bắt kịp vấn đề thời sự mà còn thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Không chỉ chinh phục lòng tin của người tiêu dùng, NattoEnzym còn trải qua chặng đường dài để có được sự đồng thuận của giới khoa học, bác sĩ thông qua báo cáo của các nghiên cứu lâm sàng trên thế giới, các hội nghị khoa học mang tính chất quốc tế. Các nhà nghiên cứu đầu ngành về nattokinane đã được doanh nghiệp mời sang trao đổi tọa đàm cùng các bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện để cùng nhau hiểu hơn về mong muốn phòng ngừa đột quỵ của người dân cũng như tạo ra được sản phẩm phù hợp, chất lượng.

Hành động này của DHG Pharma là sự thuyết phục ý nghĩa nhất, hiệu quả nhất chứ không phải từ những lời nói suông là sẽ vì sức khỏe người Việt. Đó cũng trở thành lý do, hàng triệu người ngày một tin dùng sản phẩm NattoEnzym khi thấy cải thiện tốt về sức khỏe, hỗ trợ cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não, ngăn ngừa đột quỵ. Một hành trình vô cùng bền bỉ, kiên trì và món quà vô giá nhất chính là lòng tin của người tiêu dùng.

DHG Pharma tin rằng, sự tái cấp chứng nhận JNKA này sẽ là một bước tiến tạo ra những giá trị, những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe

Từ những viên thuốc chất lượng, DHG Pharma kỳ vọng sẽ mang đến thông điệp mạnh mẽ về việc phòng ngừa đột quỵ - căn bệnh nguy hiểm hàng đầu, đồng thời lan tỏa những kiến thức hữu ích giúp cho hàng triệu người Việt thêm trân quý sức khỏe, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X