Hotline 24/7
08983-08983

Dr Thùy Dung với hành trình 10 năm trong ngành xương khớp đã giúp đỡ hàng nghìn người bệnh có cơ hội vận động thoải mái

Niềm tự hào của bác sĩ thùy dung 10 năm vì sức khỏe xương khớp của người bệnh.

Với hơn 10 năm tận tâm và đam mê chăm sóc xương khớp, Bác sĩ Thùy Dung tốt nghiệp chuyên khoa định hướng thần kinh-xương khớp tại BV 108, Cô hiện đang giữ vị trí Giảng viên và Giám đốc Trung tâm đào tạo và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại viện khoa học ứng dụng y dược Phương Đông.

"Điều tâm niệm lớn nhất mà tôi rút ra được trong mấy chục năm làm nghề là phải biết trăn trở với nỗi đau của người bệnh," chia sẻ Bác sĩ Dung. Những lời chia sẻ của bệnh nhân là minh chứng cho sự thành công của cô, khi họ không chỉ cảm thấy giảm đau mà còn khôi phục được khả năng vận động, tạo nên những nụ cười hạnh phúc

Bác sĩ Thùy Dung 10 năm vì sức khỏe xương khớp của người bệnh.

Có những bệnh nhân chia sẻ rằng: "Sau những phương pháp được Bác sĩ Dung chia sẻ, tôi đã áp dụng và đã cải thiện được tình trạng xương khớp lâu năm, giờ đây tôi có thể vận động thoải mái rồi, rất cảm ơn bác sĩ" Điều này là niềm động viên lớn đối với Bác Sĩ Thùy Dung, là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự nghiệp chăm sóc xương khớp của cô. Những lời khen và khích lệ từ bệnh nhân không chỉ là sự thừa nhận về sự tận tâm và chuyên nghiệp của bác sĩ mà còn là minh chứng cho sức mạnh của phương pháp điều trị và sự tận tâm của cô đối với sức khỏe của người bệnh.

Những dòng chia sẻ từ khách hàng dành cho Dr Thùy Dung

Dr Thùy Dung, Bác sĩ Chuyên khoa Xương khớp người đồng hành, người chia sẻ khó khăn và niềm vui với bệnh nhân. Hành trình 10 năm của bác sĩ đã chứng kiến những cố gắng không ngừng nghỉ, những giờ học tập và làm việc để có thể đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả và những lời khuyên sức khỏe hữu ích.

Chuyên gia xương khớp Dr Thùy Dung hành trình hỗ trợ hàng nghìn bệnh nhân

Hành trình 10 năm của Dr Thùy Dung không chỉ là quãng đường của sự nghiệp mà còn là hành trình của tình người, sự hy sinh và tình yêu thương. Từ những trường hợp thoát vị đĩa đệm đến những trường hợp như: thoái hóa cột sống, gai cột sống, hay bệnh gout,.... Với tâm huyết và kiến thức sâu rộng, bác sĩ không chỉ giúp họ vượt qua những cơn đau, mà còn hướng dẫn cách duy trì lối sống lành mạnh để ngăn ngừa tái phát bệnh. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, Dr Thùy Dung đã giúp hàng nghìn người bệnh tìm lại niềm tin và niềm vui trong cuộc sống.

Dr Thùy Dung Tâm huyết với bệnh nhân

Nhìn lại 10 năm, Dr Thùy Dung tiếp tục trên con đường chăm sóc sức khỏe xương khớp với niềm đam mê và sự cam kết. Bác sĩ không chỉ là người điều trị bệnh tật mà còn là nguồn động viên, đem lại ánh sáng hy vọng cho những người đang bước qua những khó khăn của căn bệnh xương khớp.

Nhìn lại những thành công đã đạt được, Bác Sĩ Thùy Dung vẫn tiếp tục con đường chăm sóc sức khỏe xương khớp với đam mê không nguôi và cam kết không hạn chế. Cô không chỉ là người điều trị bệnh tật mà còn là nguồn động viên, mang lại ánh sáng hy vọng cho những người đang đối mặt với những khó khăn của căn bệnh xương khớp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Dr Thùy Dung  (Bác sĩ Dung)

Website: drthuydung.com

TikTok: Dr Thuỳ Dung

Youtube: Dr Thuỳ Dung

 

Dr Thùy Dung
- Bác sĩ Chuyên khoa Xương khớp - Da Liễu Tốt nghiệp BS Đa khoa Học Viện Quân Y.
-  Tốt nghiệp chuyên khoa định hướng thần kinh-xương khớp tại BV 108
-  Tốt nghiệp chuyên khoa định hướng siêu âm và da liễu tại BV 103
-  Từng làm việc tại bệnh viện đa khoa Đức Giang.
-  Bác sĩ có rất nhiều kiến thức và trải nghiệm, trong việc điều trị các bệnh lý về xương khớp- thần kinh.
-  Thạc sĩ Y học cộng đồng tại Đại học Thăng Long
-  Hiện tại đang là Giảng viên - Bác sĩ - Giám đốc Trung tâm đào tạo và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng viện khoa học ứng dụng y dược Phương Đông.

 

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X