Chat với bác sĩ

10g45, ngày 26/3 livestream: Bí quyết cho trẻ hết biếng ăn, nuôi mãi không lớn

Vào khung giờ trên, BS.CK2 Nguyễn Thị Thu Hậu và BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh sẽ giải đáp nhiều thông tin bổ ích cho các ông bố, bà mẹ về bí quyết trị chứng biếng ăn, nuôi mãi không lớn của trẻ. Mời bạn đọc đón xem.

Trẻ biếng ăn, còi cọc, nuôi mãi không lớn… là nỗi lòng của không ít ông bố, bà mẹ. Có thể nói, chứng biếng ăn là “chướng ngại vật” nặng ký mà các mẹ gặp phải trên chặng đường nuôi con đầy gian nan và vất vả.

Một con số thống kê cho thấy, ở Việt Nam hiện nay tình trạng trẻ biếng ăn đang cao gấp 4 lần so với các nước phát triển, phổ biến trong giai đoạn trẻ từ 1-6 tuổi. Biếng ăn dẫn đến hệ lụy rất nặng nề khiến trẻ còi cọc, suy giảm hệ miễn dịch, chậm phát triển.

Vậy bí quyết nào giúp trẻ ăn ngon miệng trở lại?

Để giúp các bậc phụ huynh có thêm hành trang nuôi con khỏe mạnh, AloBacsi đã mời BS.CK2 Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng 2 và BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh - Nguyên Trưởng khoa Nội 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề này.

Chương trình truyền hình trực tiếp với chủ đề "Bé biếng ăn, nuôi mãi không lớn" được phát sóng trên fanpage Alobacsi - Hỏi bác sĩ trả lời và website AloBacsi.com vào lúc 10g45 ngày 26/3.

Đây là chương trình mở màn cho chuỗi chuyên đề về cách trị chứng biếng ăn an toàn, giúp bé khỏe, mẹ vui trên AloBacsi với sự đồng hành của Cốm ăn ngon Laminkid I - Công ty cổ phần Elepharm.

Chân thành cảm ơn Cốm ăn ngon Laminkid I đã đồng hành cùng chương trình!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Mới cập nhật