Hotline 24/7
08983-08983

Mời xem livestream: Chủ động bổ sung vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện

Thiếu hụt vitamin và khoáng chất được ví như “nạn đói tiềm ẩn” bởi các triệu chứng khó nhận diện. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần chủ động cung cấp vitamin và khoáng chất từ thực phẩm và sản phẩm bổ sung phù hợp để giúp trẻ phát triển toàn diện.

Tủ lạnh của bạn lúc nào cũng đầy ắp thức ăn, từ thịt cá, rau củ quả, trái cây cho trẻ và “chắc mẩm” rằng như vậy con sẽ được cung cấp đủ vi chất dinh dưỡng.

Nhưng thực tế, tình trạng của trẻ vẫn khiến bạn đau đầu: Con chậm lớn, biếng ăn hoặc ngược lại ăn nhiều nhưng vẫn thấp còi nhẹ cân, dễ mắc bệnh. Những vấn đề này có thể xuất phát từ nguyên nhân thiếu hụt vitamin và khoáng chất.

Vậy, dấu hiệu nào cảnh báo con yêu của bạn đang thiếu hụt vitamin và khoáng chất?

Bổ sung bằng cách nào để tối ưu nhất cho trẻ?

Những nguyên tắc sử dụng cha mẹ cần nhớ?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên - Ủy viên BCH Liên chi Hội Hen - Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng TPHCM; Giảng viên ĐH Y Dược TPHCM giải đáp trong chương trình với chủ đề "Chủ động bổ sung vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện".

Chương trình sẽ được phát sóng trên vào lúc 15g, thứ 6, ngày 28/1/2021 trên trên Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, Youtube AloBacsi và Website AloBacsi.com.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về vấn đề này hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Cảm ơn Nhãn hàng Kinder Optima - Vitamin tổng hợp giúp trẻ ăn ngon, phát triển toàn diện của Doppelherz với 124 năm phát triển đã đồng hành cùng chương trình!

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X