Hotline 24/7
08983-08983

Mời xem livestream: Trẻ khỏe mạnh - cha mẹ đừng chỉ đo bằng "cân nặng"

Có những bà mẹ rất chăm con nhưng bé vẫn bị chê còi, khiến mẹ cảm thấy áp lực, dẫn đến ép con ăn nhiều hơn, lâu dần có thể tác động tiêu cực đến tâm lý của trẻ. Vì vậy, thay vì ham dùng các sản phẩm tăng cân nhanh, mẹ nên chọn các sản phẩm uy tín giúp trẻ tăng đồng đều cả về chiều cao lẫn cân nặng và sức đề kháng.

Đã có bao giờ bạn căng thẳng vì biểu đồ cân nặng của con? Thực tế, nhiều người Việt thích con cháu mình “tròn tròn, mũm mĩm” và cho rằng như vậy mới khỏe mạnh và đáng yêu.

Những suy nghĩ này đổ dồn áp lực khiến người mẹ luôn phải tìm cách làm sao để chăm bé yêu của mình có cân nặng như “con nhà người ta”.

Khi nuôi con, liệu cân nặng có phải thước đo duy nhất cho thấy sự phát triển của trẻ?

Để trẻ tăng trưởng khỏe mạnh, cha mẹ nên làm gì?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên - Ủy viên BCH Liên chi Hội Hen - Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng TPHCM; Giảng viên ĐH Y Dược TPHCM giải đáp trong chương trình với chủ đề Trẻ khỏe mạnh - cha mẹ đừng chỉ đo bằng "cân nặng".

Chương trình sẽ được phát sóng trên vào lúc 15g, thứ 6, ngày 14/1/2021 trên trên Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, Youtube AloBacsi và Website AloBacsi.com.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về vấn đề này hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Cảm ơn Nhãn hàng Kinder Optima - Vitamin tổng hợp giúp trẻ ăn ngon, phát triển toàn diện của Doppelherz với 124 năm phát triển đã đồng hành cùng chương trình!

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X