Hotline 24/7
08983-08983

Tăng sức đề kháng cho trẻ giữa mùa dịch bệnh, cách nào hiệu quả?

Dịch bệnh COVID-19 còn phức tạp, trong khi đó thời tiết trở lạnh, nắng mưa thất thường ở cả hai miền Nam - Bắc khiến nhiều trẻ rất dễ bị các mầm bệnh tấn công. Vậy làm sao để tăng cường sức đề kháng cho trẻ, gia cố hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật tốt hơn?

Những ngày gần đây, dù là miền Nam hay miền Bắc, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đã cảm nhận được sự thay đổi của thời tiết, trời se lạnh và mưa nhiều hơn.

Không khí này không chỉ khiến người lớn bận lòng mà các bậc phụ huynh cũng không kém phần lo lắng. Vì đây là giai đoạn trẻ dễ bị các mầm bệnh tấn công bởi hệ miễn dịch của non nớt, chưa kịp thích ứng với sự thay đổi đột ngột này.

Điều này sẽ càng khó khăn hơn với trẻ đang trải qua giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” và dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Vậy làm thế nào để tăng sức đề kháng cho trẻ, chống lại các mềm bệnh luôn rình rập?
Dinh dưỡng đúng đóng vai trò quan trọng ra sao trong việc gia cố hệ miễn dịch cho trẻ?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên - Ủy viên BCH Liên chi Hội Hen - Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng TPHCM; Giảng viên ĐH Y Dược TPHCM giải đáp trong chương trình với chủ đề "Tăng đề kháng - yếu tố then chốt giúp trẻ khỏe mạnh trong mùa dịch".

Chương trình sẽ được phát sóng trên vào lúc 15g, thứ 6, ngày 31/12/2021 trên trên Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, Youtube AloBacsi và Website AloBacsi.com.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về vấn đề này hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Cảm ơn Nhãn hàng Kinder Optima - Vitamin tổng hợp giúp trẻ ăn ngon, phát triển toàn diện của Doppelherz với 124 năm phát triển đã đồng hành cùng chương trình!

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X