Hotline 24/7
08983-08983

“Vũ khí bí mật” giúp con giảm tần suất dùng kháng sinh, tăng đề kháng đường hô hấp

Đã có rất nhiều mẹ dùng “vũ khí bí mật” này cho con để giúp con khỏe mạnh, đặc biệt là tăng cường đề kháng hô hấp trong mùa lạnh. “Vũ khí mật này” đã được khám phá ra ở châu Âu từ hơn 50 năm trước...

Ly giải vi khuẩn - “vũ khí bí mật” giúp chủ động tăng cường đề kháng cho trẻ

Vào những năm 70 của thế kỷ trước, các nhà khoa học ở Đông Âu và Liên Xô đã tìm ra phương pháp ly giải tế bào vi khuẩn để thu về các mảnh vỡ tế bào vi khuẩn, chúng không còn khả năng gây bệnh, nhưng vẫn giữ được những đặc tính của vi khuẩn nhằm kích thích cơ thể tăng sinh miễn dịch. Tuy nhiên, phương pháp ly giải này dùng hóa chất (ly giải hóa học) và sử dụng các loại vi khuẩn đường ruột ở dạng uống, không thực sự hiệu quả khi ứng dụng vào các bệnh nhiễm trùng cụ thể như nhiễm trùng hô hấp do không tăng miễn dịch đặc hiệu và miễn dịch tại chỗ.

Đến những năm 90, các nhà khoa học tại châu Âu, trong đó có Cộng hòa Séc đã sử dụng biện pháp cơ học để ly giải các loại vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp vừa bảo tồn được hoạt tính kháng nguyên vừa kích thích cơ thể tăng sinh miễn dịch đặc hiệu cho hệ hô hấp.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, việc bào chế ly giải tế bào vi khuẩn dạng viên ngậm giúp tăng sinh miễn dịch ngay tại hầu họng – đây chính là “vũ khí bí mật” giúp trẻ tăng cao khả năng phòng bệnh, hạn chế việc tái phát các bệnh viêm hô hấp như viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản…một cách hiệu quả… Đây được coi như một dạng vaccine đường miệng (oral vaccine) được ứng dụng rộng rãi tại châu Âu trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) GS Imunostim Junior là sản phẩm nổi bật ứng dụng công nghệ ly giải tế bào vi khuẩn này hiệu quả và an toàn nhất.

Vậy đâu là lý do khiến GS Imunostim Junior nổi bật như thế?

GS Imunostim Junior cho hiệu quả 93%, đã được kiểm chứng lâm sàng.

GS Imunostim là hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp gồm: Bacterial lysate mixture (Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus aureus, Streptococcus pyogenes) và Vitamin C với cơ chế tương tự như vaccine. Giúp sinh kháng thể đặc hiệu chống lại 3 chủng vi khuẩn thường gây bệnh đường hô hấp cho trẻ gồm: phế trực khuẩn, tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn. Từ đó, giúp trẻ phòng ngừa, tăng cường sức khỏe đường hô hấp.

Hiệu quả phòng ngừa của GS Imunostim đã được đánh giá trong mùa hô hấp 2005 tại CH Séc. Nghiên cứu diễn ra tại 10 cơ sở điều trị ngoại trú của các bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa phổi ở Praha, Pilsen và Brno trong mùa hô hấp từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2005. Kết quả cho thấy Imunostim 93% người dùng hiệu quả sau 1 liệu trình. Đồng thời, tỷ lệ mắc bệnh nhiễm trùng đường hô hấp của những người sử dụng Imunostim chỉ còn 7%, trong khi tỷ lệ mắc trung bình của người dân tại CH Séc là 15,1%, giảm 54% nguy cơ mắc bệnh. Chỉ cần sử dụng GS Imunostim Junior 1 tháng, cho hiệu quả bảo vệ tới 3 tháng (kiểm chứng bằng cách đo nồng độ kháng thể).

(Nguồn: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/17152225/)

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công nghệ sản xuất chuẩn châu Âu

GS Imunostim Junior được sản xuất bởi GREEN SWAN PHARMACEUTICALS – Công ty Dược Phẩm hàng đầu Châu Âu có lịch sử hình thành trên 20 năm và có rất nhiều dòng sản phẩm uy tín cho mẹ và bé từ các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Các sản phẩm của GS luôn đạt các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của quốc tế: GMP, ISO, HACCP… và các chứng nhận an toàn đối với sức khỏe của trẻ như: không kim loại nặng, không thuốc bảo vệ thực vật, không Gluten…

GS Imunostim Junior được tin dùng trên 30 quốc gia, đã được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam và được cấp phép bởi bộ Y Tế.

GS Imunostim Junior có dạng viên ngậm tiện lợi: Vị ngọt dịu kết hợp với vị chua nhẹ của vitamin C rất giống vị kẹo dễ dung nạp với trẻ.

GS Imunostim Junior nên dùng cho trẻ từ 10 ngày đến 1 tháng để chủ động bảo vệ sức khỏe cho trẻ, giúp hỗ trợ tăng đề kháng hô hấp, giảm nguy cơ viêm mũi họng, viêm phế quản. Giúp phòng ngừa cảm lạnh và nhiễm khuẩn đường hô hấp theo mùa hoặc thay đổi thời tiết.

Thông tin cho bạn đọc:

GS Imunostim Junior được bán tại các nhà thuốc, chuỗi cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, truy cập websitehttps://baovehohap.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/imunostim.vn

Tổng đài tư vấn: 1800 8070

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X