Hotline 24/7
08983-08983

Nhiều lợi ích từ đạm thuỷ phân có nguồn gốc từ huyết ngựa

Đạm thuỷ phân có nguồn gốc từ huyết ngựa là loại đạm hấp thu nhanh. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe nhanh, mà nó còn giúp người dùng ăn ngon, ngủ sâu giấc, giảm mệt mỏi nhờ công dụng tuyệt vời của các axit amin cần thiết.

Từ những năm 1974, đạm thuỷ phân có nguồn gốc từ huyết ngựa đã được các giáo sư, bác sĩ nghiên cứu kiểm chứng hiệu quả lâm sàng trên nhiều trẻ suy dinh dưỡng, thương bệnh binh, phi công… và có được những kết quả tuyệt vời như ngoài giúp trẻ nhỏ ăn ngon miệng, hấp thu tốt dinh dưỡng, tăng cân nặng, giảm ốm vặt, đạm thuỷ phân từ huyết ngựa còn tăng sự tập trung và cải thiện chiều cao cho trẻ nhỏ. Đạm thuỷ phân còn có lợi với nhóm người già, người cao tuổi, người ăn kém, người suy nhược cơ thể nhờ khả năng hấp thu nhanh qua đường ruột kể cả những người có hệ tiêu hoá kém.

Bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho cả nhà bằng NibiAmin Gold

Với những lợi ích của đạm thuỷ phân mang lại cộng với việc sức khoẻ của con người ngày càng phải đối mặt với nhiều dịch bệnh, ô nhiễm môi trường,…Dược phẩm Ninh Bình đã chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng bằng cách ký kết nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Đạm thuỷ phân từ Đại tá. BS Phan Ngọc Minh, Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học Đông Nam Á, phát triển đạm thuỷ phân thành những sản phẩm hữu ích cho cộng đồng, góp phần phục hồi và tăng cường sức đề kháng cũng như tăng khả năng miễn dịch với các loại dịch bệnh như hiện nay.

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng GĐ Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình cho biết: “Chế phẩm đạm thuỷ phân đã được ứng dụng vào sản xuất NibiAmin Gold. Đây là một sản phẩm sẽ cung cấp cho người dùng một năng lượng  mới, bền bỉ cho cơ thể, tạo nguồn dinh dưỡng để hỗ trợ kịp thời cho những người mới ốm dậy, bạo bệnh, người trải qua phẫu thuật và người cần tĩnh dưỡng sức khoẻ, chống chịu tái phát bệnh sau ốm”.

Sau khi nhận chuyển giao công nghệ sản xuất nguyên liệu đạm thuỷ phân, Dược phẩm Ninh Bình đã nghiên cứu thành công Đạm thuỷ phân 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu (Histidine,Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Tryptophan, Threonine,Valine và 9 loại axit amin không thiết yếu như Alanine, Aspartic acid, Acid gluctamic, Serine, Arginine, Cystein, Glycine, Tyrosine, Proline. Chế phẩm đạm thuỷ phân nhanh chóng được đưa vào làm nguyên liệu chính cho thực phẩm Nibiamin Gold trên dây chuyền sản xuất hiện đại GMP.

Qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng NibiAmin Gold trong thực tiễn, người dùng không chỉ cải thiện giấc ngủ mà còn có thể phục hồi giảm đau nhức cơ, mất cơ, nâng cao hiệu suất chơi thể thao, tái tạo cơ bắp, giảm mệt mỏi, cải thiện hiệu suất, giảm đau nhắc và phục hồi cơ bắp khi tập thể thao.

Anh Bùi Tiến Thành, kiến trúc sư Hà Nội, một trong những người đang sử dụng NibiAmin Gold cho biết “NibiAmin Gold giúp tôi cải thiện được tình trạng mất ngủ do hậu đại dịch, ngủ sâu giấc hơn, cảm thấy sức khoẻ được hồi phục so với khi không dùng sản phẩm”.

Với khả năng hấp thu trực tiếp qua niêm mạc ruột vào máu, NibiAmin Gold giúp cơ thể được bổ sung các loại dưỡng chất một cách nhanh nhất. Ngoài việc cung cấp cho cơ thể một nguồn Axit Amin quý giá, NibiAmin Gold còn cung cấp cho người dùng một lượng Vitamin lớn như Vitamin nhóm B, Vitamin A, Vitamin D,… và các loại khoáng chất cần thiết như Ca, Lysin, PP…giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

NibiAmin Gold giải pháp tái tạo năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ tăng sức đề kháng và giảm mệt mỏi trong những ngày bình thường mới.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NibiAmin Gold - Hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi

Công ty CP dược phẩm Ninh Bình tự hào là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao công nghệ sản xuất chế phẩm đạm thuỷ phân từ huyết ngựa. Với nguồn nguyên liệu này,  Dược phẩm Ninh Bình (NIBIFA) sẽ có nhiều sản phẩm chung tay vì sức khoẻ cộng đồng như sản phẩm NibiAmin Gold.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NibiAmin Gold ngoài thành phần chính là Đạm thuỷ phân còn có nhiều loại Vitamin A, D3, B1, B12, E, C,… và nhiều khoáng chất như Lysin, kẽm, Canxi gluconat… có công dụng hỗ trợ tăng đề kháng, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ giúp người dùng ăn ngon miệng. Sản phẩm thích hợp cho người lớn ăn kém, mệt mỏi, cơ thể suy nhược, cần tăng cường sức khoẻ, thích hợp cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi kém ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Website: http://nibiamin.vn/https://www.facebook.com/duocphamninhbinhnibifa

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X