Hotline 24/7
08983-08983

5 lý do nên chọn Kinder Optima - Siro bổ sung vitamin, khoáng chất cho trẻ em của Doppelherz

Kinder Optima là sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất cho trẻ em của thương hiệu Doppelherz, Đức. Sản phẩm có công thức toàn diện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Doppelherz là một thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng của Đức, được thành lập từ năm 1897. Với hơn 120 năm hình thành và phát triển Doppelherz đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Sản phẩm Doppelherz Kinder Optima

Một trong những sản phẩm nổi bật của Doppelherz là Kinder Optima - Siro bổ sung vitamin, khoáng chất cho trẻ em. Sản phẩm này được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao và được nhiều mẹ tin dùng.

I.  Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật

Công thức ưu việt của Kinder Optima giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Kinder Optima chứa L-lysine cùng 17 vitamin và khoáng chất, hỗ trợ có tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh, ít ốm vặt. Những dưỡng chất nổi bật có thể kể đến như:

- Vitamin A, C, E: Giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa

- Vitamin D3: Giúp hấp thu canxi, phát triển xương và răng chắc khỏe, từ đó giúp tăng cường sức đề kháng

- Sắt, kẽm, I-ốt: Giúp tăng cường hệ miễn dịch

II. Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt

L-Lysine là một axit amin thiết yếu giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt. L-Lysine và Kẽm là thành phần cấu tạo nhiều enzyme tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn, hấp thu dưỡng chất tốt hơn. L-Lysine giúp tăng quá trình đồng hóa và hấp thu canxi của cơ thể. Kẽm thì giúp tổng hợp hormone tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, Kinder Optima còn chứa bộ 4 thành phần hỗ trợ chức năng tạo máu. Đó là Acid Folic, Mangan, Sắt và I-ốt. Đây là chính là điểm khác biệt giữa Kinder Optima và các sản phẩm hỗ trợ biếng ăn khác trên thị trường. 

- Acid Folic: Tham gia tạo hồng cầu, có vai trò quan trọng trong việc phát triển ngôn ngữ của trẻ em .

- Mangan: Là chất chống Oxy hóa, giúp bảo vệ heme khi sinh tổng hợp trong chất nền ty thể.

- Sắt: Là thành phần cấu tạo nên heme hồng cầu. Sắt giúp vận chuyển O2 và CO2 tại các cơ quan. Đồng thời, giúp phát triển trí não và thần kinh tốt hơn.

- I-ốt: Tham gia tạo hormone tuyến giáp liên quan tới điều hòa hấp thu Fe tổng hợp hồng cầu. I-ốt cũng hỗ trợ phát triển trí não ở trẻ nhỏ.

III. Tăng cường phát triển chiều cao, cân nặng

Vitamin D3, Kẽm, I-ốt là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao, cân nặng của trẻ em. Kinder Optima chứa đầy đủ các dưỡng chất này, giúp trẻ phát triển chiều cao, cân nặng khỏe mạnh

IV. Hương vị thơm ngon, dễ uống

Kinder Optima được bào chế dưới dạng siro với hương cam thơm ngon, dễ uống. Điều này giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận sản phẩm, từ đó đạt được hiệu quả tốt nhất.

V. Mua sản phẩm Kinder Optima của Doppelherz ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất cho trẻ em, Kinder Optima là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể mua Kinder Optima chính hãng tại các nhà phân phối của Doppelherz trên toàn quốc.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X