Tư vấn làm đẹp

Làm sao cho mũi cao lên BS ơi?

Chào BS, Em bị mũi tẹt thì phải làm sao cho nó cao lên ạ?
Nâng mũi. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Nâng mũi. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Mũi tẹt có thể làm cao lên bằng cách đặt sống mũi hoặc nâng mũi bằng sụn tự thân, hay sử dụng chất làm đầy để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên tùy theo tình trạng xương mũi cũng như độ ngắn dài của mũi mà BS sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi cụ thể cho em.

Em nên tư vấn trực tiếp tại các BV có chuyên khoa Thẩm mỹ để BS đưa ra phương pháp cụ thể.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:Phẫu thuật nâng mũi là quá trình phẫu thuật để định hình mũi hay tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật mũi còn giúp khắc phục các khuyết điểm liên quan đến mũi, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Đối với những người đã có dáng mũi khá đẹp, chỉ thấp phần sóng mũi thì sụn nhân tạo sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn những người có đầu mũi to bè, cần chỉnh sửa khuyết điểm này thì chọn sụn tự thân. Tuy nhiên sụn tai là sụn cong và có đặc trưng là co rút, nên chỉ ứng dụng khi da đầu mũi mỏng.

Vật liệu được các bác sĩ sử dụng trong quá trình nâng mũi là sụn, bao gồm sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Chất liệu sụn nhân tạo thường từ silicon, sinh học định hình… có độ mềm dẻo cao, dễ đẽo gọt cũng như uốn nắn theo dáng mũi mà khách hàng mong muốn.

Sụn tự thân thường được lấy từ một số bộ phần trên cơ thể người sử dụng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi được xem là một bước tiến lớn trong lĩnh vực phẫu thuật vì có sự tương thích cao với cơ thể người dùng, giúp tránh được tình trạng đào thải chất liệu nâng mũi, không dị ứng và không gây sưng viêm.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều