Tin Y tế

Thuốc ho Prospan Forte dành cho người lớn có tác dụng gì, sản phẩm có ưu điểm gì vượt trội?

Prospan là thuốc ho thảo dược có thị phần số 1 tại Đức của công ty Engelhard Arzneimitel GmbH&Co.KG. Sản phẩm là thuốc phát minh, có nguồn gốc thảo dược với dịch chiết EA 575TM từ lá Thường xuân. Từ xa xưa, tại châu Âu, thường xuân đã được đánh giá là loài thảo dược quý, có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị ho, viêm phế quản.

Prospan hiện nay đã cho ra mắt thêm dòng sản phẩm  Prospan Forte dành cho người lớn. Thuốc ho Prospan Forte mang lại cơ chế trị ho ưu việt với 4 tác dụng: Giãn phế quản - Long đờm - Kháng viêm - Giảm ho, được chỉ định trong các trường hợp:

- Viêm đường hô hấp cấp có kèm theo ho

- Điều trị triệu chứng trong các bệnh lý viêm phế quản mạn tính

Về ưu điểm, thuốc ho Prospan Forte có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác:

- Là thuốc ho thảo dược, với dịch chiết EA575TM DUY NHẤT từ lá thường xuân được bảo hộ độc quyền trên toàn cầu.

- Prospan Forte được bổ sung thêm menthol, do đó, Gấp đôi tác dụng nhờ vị bạc hà châu Âu êm dịu cổ họng. Có tác dụng GIẢM ĐAU TẠI CHỖ, đồng thời trị ho và giảm đau họng tức thì.

- Sản phẩm không chứa cồn, không chứa đường, không chất tạo màu. Chính vì thế, thuốc ho dành cho người lớn Prospan Forte an toàn cho người sử dụng, kể cả người bị bệnh tiểu đường, huyết áp hay đang trong chế độ ăn kiêng.

- Thuốc ho duy nhất trên thị trường hiện nay có nghiên cứu lâm sàng. Sản phẩm Prospan Forte đã có hơn 20 nghiên cứu lâm sàng trên 12.522 người trưởng thành, chứng minh hiệu quả VƯỢT TRỘI TRONG 7 NGÀY.

Tại Việt Nam, thuốc ho Prospan Forte được nhập khẩu nguyên chai trực tiếp từ CHLB Đức và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO.

Thuốc ho Prospan Forte dành cho người lớn hiện được bán rộng rãi tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Chủ đề

Tư vấn bệnh hô hấp ở trẻ

Tin liên quan

Mới cập nhật