Đột quỵ

Mời tham dự CME trực tuyến: “Cập nhật Chẩn đoán và điều trị Đột quỵ - Từ lý thuyết đến thực hành”

Chương trình sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến, trong 2 ngày 29 và 30/10. Bên cạnh việc chia sẻ, cập nhật kiến thức từ các thầy, đồng nghiệp giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong nước, còn có sự góp mặt của các chuyên gia gia đến từ Hội Đột quỵ Châu Âu (ESO), Đại học Inselspital Thụy Sĩ.

Hiện nay, bệnh đột quỵ (tai biến mạch máu não) ngày càng phổ biến, có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi và mọi đối tượng trong xã hội, là một trong những nguyên nhân gây tử vong và tàn phế hàng đầu.

Với mục tiêu cập nhật, nâng cao chuyên môn trong chẩn đoán, điều trị đột quỵ theo các phác đồ và phương pháp mới nhất hiện nay, đặc biệt là cập nhật vai trò của can thiệp nội mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ phối hợp cùng Hội can thiệp thần kinh TPHCM sẽ tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục CME “Cập nhật Chẩn đoán và điều trị Đột quỵ - Từ lý thuyết đến thực hành” liên kết cùng Hội Đột quỵ Châu Âu, diễn ra trong 2 ngày, 29 và 30/10/2021 tại Cần Thơ.

Với sự hỗ trợ và tham gia giảng dạy không chỉ của các thầy, đồng nghiệp trong nước, lớp học còn có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Hội Đột quỵ Châu Âu (ESO), Đại học Inselspital Thụy Sĩ. Qua các bài giảng online, khóa học sẽ cập nhật những kiến thức mới nhất về chẩn đoán điều trị đột quỵ, cũng như định hướng việc phối hợp xây dựng mạng lưới cấp cứu, can thiệp đột quỵ cho các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long.

Nội dung lớp đào tạo hứa hẹn mang đến các kiến thức, kinh nghiệm thực hành lâm sàng của nhiều chuyên khoa Nội - Ngoại Thần Kinh, Chẩn Đoán Hình Ảnh, Hồi Sức Cấp Cứu. Đặc biệt, không thể bỏ qua với bác sĩ định hướng Can Thiệp Nội Mạch Thần Kinh, Các Bệnh Viện có máy DSA và chuẩn bị thành lập đơn vị Đột Quỵ.

Chương trình đào tạo với hình thức trực tuyến, được thực hiện tại Hội trường tầng 9, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ (địa chỉ số 397 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Học phí tham dự là 250.000 đồng/ học viên/ CME 4 tiết. Chương trình đào tạo y khoa liên tục có thời gian đăng ký đến hết ngày 25/10/2021. Để đăng ký khóa đào tạo TẠI ĐÂY để được ban tổ chức liên hệ và chuẩn bị CME.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hoặc phòng Công tác xã hội, số điện thoại 0292 3939 911 - ext 203 hoặc email assvn@dotquy.vn.

Chương trình cụ thể như sau:

AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật