Hotline 24/7
08983-08983

Khoa Nội tiết - Đái tháo đường - Bệnh viện Bạch Mai - Uy tín trong thăm khám điều trị bệnh tiểu đường

Nếu bạn đang lo lắng mình có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thì việc lựa chọn một địa chỉ khám tiểu đường uy tín có thể giúp ích rất nhiều trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai nằm tại 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội với 112 năm thành thập và hoạt động trong lĩnh vực Y tế, Bệnh viện Bạch Mai hiện đang là địa chỉ điều trị uy tín hàng đầu tại khu vực Phía Bắc.

Trong điều trị bệnh Tiểu đường, bệnh viện có chuyên Khoa Nội tiết - Đái tháo đường, khám và điều trị các bệnh lý các bệnh lý nội tiết, đặc biệt là tiểu đường. Quản lý bệnh nhân tiểu đường điều trị ngoại trú theo chương trình, chẩn đoán sớm và hướng dẫn dự phòng các biến chứng của bệnh tiểu đường. Khoa cũng thăm khám và phát hiện sớm các tổn thương bàn chân, điều trị các vết loét và dự phòng cắt cụt chi ở các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Người bệnh Tiểu đường ở các mức độ, kể cả bệnh nhân có biến chứng nặng như trên đều có thể điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. 

Hiện nay, Khoa Nội tiết - Đái tháo đường - Bệnh viện Bạch Mai quy tụ các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp 2 và 31 điều dưỡng là các thạc sĩ, cử nhân điều dưỡng được đào tạo chuyên môn và tạo điều kiện thực hiện nghiên cứu khoa học. Với hệ thống điều trị nội trú có 82 giường bệnh, 1 phòng cấp cứu, 1 phòng chăm sóc bàn chân, 1 phòng siêu âm, điều trị ngoại trú gồm 6 phòng khám và tư vấn tái khám, 1 phòng Siêu âm tuyến giáp, 1 phòng chọc tế bào nhân giáp, 1 phòng thăm dò mạch máu và 1 phòng tư vấn dinh dưỡng.

Bác sĩ Khoa Nội tiết - Đái tháo đường - bệnh viện Bạch Mai được biết đến là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong điều trị tiểu đường. Trong đó TS.BS Nguyễn Quang Bảy hiện đang công tác tại đây với vị trí Trưởng Khoa Nội tiết - Đái tháo đường.

ThS.BS Hoàng Thị Liên Phương - Phó Trưởng khoa

BS.CK2 Bùi Phương Thảo - Phó Trưởng khoa

Xem thêm: Top 12 bệnh viện, phòng khám Nội tiết - Tiểu đường tốt, giàu kinh nghiệm tại Hà Nội

Hiện người bệnh khám Tiểu đường tại Bệnh viện Bạch Mai có thể khám ở các khoa khác nhau: 

Khoa khám bệnh (khám từ Thứ 2 - Thứ 7): Giá khám và dịch vụ xét nghiệm niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Trong 3 khu khám, đây là khu khám có giá thấp nhất, rất đông bệnh nhân. 

Khoa khám theo yêu cầu (khám từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật): Giá khám tùy theo bác sĩ, khoảng 300.000đ - 500.000 đồng. Mặc dù khám theo yêu cầu nhưng bệnh nhân vẫn phải chờ đợi lâu. 

Phòng khám Khoa Nội tiết - Đái tháo đường tầng 6 nhà P (khám từ Thứ 2 - Thứ 6): Phòng khám đặt trực tiếp tại Khoa, sẽ đỡ đông hơn 2 khoa khám trên. Giá khám và xét nghiệm tính giá theo yêu cầu. 

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X