BV - Phòng khám Da liễu

Xét nghiệm dị ứng cho trẻ ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền?

Cho tôi hỏi khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có test dị ứng cho bé 1 tuổi không và chi phí là bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. (Bạn đọc tên Phương - Cai Lậy, Tiền Giang)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Phương thân mến,

Test dị ứng (xét nghiệm dị ứng) cho bé được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa về dị ứng nếu cơ thể bé có phản ứng với một chất được biết đến. Test dị ứng không phải là xét nghiệm bắt buộc nhưng được khuyên làm để giúp bố mẹ biết cách chăm sóc con tốt hơn. Đặc biệt, nếu trong nhà có bố, mẹ hoặc anh chị em của trẻ bị dị ứng thì nguy cơ bé mắc càng cao.

Các hình thức của xét nghiệm dị ứng bao gồm xét nghiệm máu, nghiệm pháp da, hoặc một chế độ ăn uống loại trừ.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, hiện Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có test dị ứng với phương pháp xét nghiệm máu. Tùy theo nhu cầu của gia đình mà mức chi phí sẽ khác nhau, nếu xét nghiệm 20 loại phổ biến (lông chó mèo, cá biển, thịt bò, phấn hoa...) thì chi phí khoảng 900.000 đồng, nếu làm 36 loại (bao gồm cả thức ăn như sữa…) thì chi phí khoảng trên 1,6 triệu đồng.

Tuy nhiên, để biết con của bạn có cần làm xét nghiệm hay không, làm xét nghiệm loại nào thì cần có sự thăm khám, tư vấn của bác sĩ.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 4269 - 028 3952 5035 (khoa Da liễu)
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

XEM THÊM:


Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình