Hotline 24/7
08983-08983

Cụm lõi chức năng Smax hiệu suất cao HP6 của Karofi: Bước tiến đột phá mới trong ngành máy lọc nước tại Việt Nam và thế giới.

Lần đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới, các lõi lọc chức năng trong máy lọc nước được Karofi cải tiến thành một khối liền duy nhất giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng, Smax HP6. Hệ lõi này có 2 phiên bản: Smax HP 6.0 và Smax HP 6.2.

Karofi là thương hiệu chuyên sâu trong ngành lọc nước với hơn 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thấu hiểu đặc trưng nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt. Các dòng máy lọc nước của thương hiệu này không chỉ có chức năng lọc sạch, cho ra nguồn nước tinh khiết mà còn tiên phong tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp người dùng an tâm sống khỏe, đi kèm sự tiện nghi, thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mới đây, Karofi đã tiếp tục ghi dấu sự phát triển vượt bậc của hãng trong ngành máy lọc nước khi cho ra đời cụm lõi lọc chức năng Smax HP6 hiệu suất cao đúc nguyên khối. Cụm lõi này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại lõi chức năng hiện có trên thị trường: Thiết kế rời rạc chiếm nhiều không gian, nhiều cút nối dễ gây rò rỉ nước và tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn nước, thay thế khó khăn… Theo đó, với kết cấu đúc nguyên khối của cụm lõi Smax HP6 hiệu suất cao Karofi, người dùng sẽ thấy được tính hiệu quả, an toàn và tiết kiệm trong quá trình sử dụng với 2 phiên bản: HP 6.0 và HP6.2.

 

HP 6.0: Nguyên khối vô trùng, dồi dào vi khoáng, sống khỏe mỗi ngày. HP 6.2 Nguyên khối vô trùng, dồi dào vi khoáng, bổ sung Hydrogen, trẻ khỏe mỗi ngày

 

Kết cấu nguyên khối chống rò rỉ, an toàn, tiết kiệm, dễ dàng thay thế

Cụm lõi Smax hiệu suất cao Karofi có 6 lõi lọc chức năng kết cấu thành một khối liền tiết kiệm không gian, giảm thiểu tối đa cút nối giữa các lõi, hạn chế tình trạng nước bị rò rỉ và tái nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng tháo lắp để tự thay thế tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê thợ thay lõi. So sánh lợi ích lõi nguyên khối Smax HP6 và lõi rời thông thường có nhiều ưu điểm vượt trội.

Cụm lõi Smax HP6 hiệu suất cao Karofi có nhiều ưu điểm hơn hệ lõi rời thông thường

Nâng cao hiệu suất hoạt động của lõi

Với cụm lõi Smax hiệu suất cao Karofi, tốc độ dòng chảy của nước cao hơn, lưu lượng chảy nhanh hơn, từ đó cho công suất lọc tối ưu. Đồng thời tái tạo nước tinh khiết với hàm lượng khoáng chất cao nhất để nước sau lọc tốt cho sức khỏe.

Bổ sung khoáng chất, gấp đôi hydrogen và ion kiềm tốt cho sức khỏe

Cụm lõi Smax hiệu suất cao Karofi  bao gồm 6 lõi lọc chức năng, trong đó lần đầu tiên có sự kết hợp 3 lõi lọc Orp Alkaline, Tourmaline, Hydrogen Plus. Karofi mang đến 2 phiên bản cụm lõi Smax HP6 hiệu suất cao HP 6.0 và HP 6.2 giúp người dùng có thể chủ động lựa chọn với nhu cầu chăm sóc sức khỏe thực tế.

Nếu như cụm lõi Smax HP 6.0 mang đến những lợi ích sức khỏe cơ bản như cân bằng pH, tạo vị ngon ngọt cho nước, bổ sung khoáng chất cần thiết (Na, Ca, Mg, K…) thì cụm lõi HP 6.2 là phiên bản nâng cấp hơn với khả năng bổ sung gấp đôi lượng khoáng chất, hydrogen giúp ngăn ngừa lão hóa, ion kiềm giúp trung hòa acid dư thừa, tốt cho tiêu hóa.

Cụm lõi Smax hiệu suất cao Karofi bổ sung khoáng chất, gấp đôi hydrogen và ion kiềm

An tâm sống khỏe cùng Karofi với chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp Và Môi Trường cấp

Sở hữu cụm lõi chức năng Smax hiệu suất cao cùng hệ lõi lọc công nghệ Smax gấp 2 công suất, gấp 2 tuổi thọ, máy lọc nước Karofi cho ra nguồn nước đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT Do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp Và Môi Trường thuộc Bộ Y tế chứng nhận, uống trực tiếp tại vòi không cần đun sôi. Đây là Viện nghiên cứu đầu ngành cấp Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế, đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia chương trình quốc tế của WHO đánh giá các công nghệ xử lý nước hộ gia đình tại Hà Lan. Hiện Karofi cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận này.

Hiện cụm lõi lọc Smax hiệu suất cao đang được Karofi ứng dụng trong nhiều dòng máy lọc nước nóng lạnh như Karofi KAD-D69, KAD-D66S, KAD-X39… Hay các dòng máy lọc nước RO thông thường như: KAQ- U98, KAQ-U65, KAQ-D36S, KAQ-L08…

Karofi là thương hiệu chuyên sâu trong ngành lọc nước với 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thấu hiểu đặc trưng nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt. Các sản phẩm của hãng ứng dụng hệ lõi lọc công nghệ Smax cùng màng RO sản xuất tại Mỹ kết hợp với hệ lõi lọc Smax Pro V và cụm lõi Smax hiệu suất cao mới nhất của Karofi giúp nước sau lọc không chỉ sạch, an toàn mà còn dồi dào khoáng chất, hydrogen và ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Hiện Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất có nguồn nước sau lọc đạt chuẩn tinh khiết tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp Và Môi Trường thuộc Bộ Y Tế chứng nhận.

Các sản phẩm của hãng cũng hướng đến sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng bằng cách ứng dụng công nghệ nóng - lạnh, công nghệ Aiotec giám sát chất lượng nước từ xa bằng điện thoại, công nghệ lấy nước bằng cảm ứng…

Hiện Karofi đang có chính sách bảo hành cao nhất thị trường với thời gian lên đến 3 năm.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Máy lọc nước Karofi, cụm lõi chức năng Smax hiệu suất cao và các linh kiện lọc nước khác của Karofi, quý độc giả tham khảo tại đây.

 

 

 

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X