Logo Alobacsi

Colmin_floatingtrai

Đột quỵ có làm choáng váng, tay chân rụng rời?

Mỗi khi tôi làm hành động đột ngột thì bị choáng, tay chân rụng rời sau đó 3 phút mới hết. Nhờ bác sĩ cho tôi lời khuyên.
Thưa bác sĩ, có thể cho tôi rõ hơn về triệu chứng của bệnh đột quỵ được không ạ? Tôi bị mắc 1 chứng bệnh nhưng không biết là bệnh gì, mỗi khi làm 1 cái gì đó đột ngột, hoặc là chạy 100m thì ngay sau đó tôi bị choáng, tay chân rụng rời, mọi vật xung quanh như 1 bức tranh, khoảng 3 phút sau mới trở về bình thường. Tôi đã bị từ năm 15 tuổi.

(Võ Hữu Dương, 19 tuổi, vohuuduong...@yahoo.com.vn)

dot quy co lam choang vang tay chan rung roi - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Các triệu chứng thường gặp của bệnh đột quỵ là: đau đầu, chóng mặt, giảm thị lực, nhìn đôi (nhìn một hình ra hai hình), rối loạn ngôn ngữ (thường là không nói được), rối loạn cảm giác (thường là tê tay chân một bên), yếu hoặc liệt nửa người, rối loạn ý thức hay hôn mê.

Các triệu chứng bạn kể chưa thể kết luận là bệnh gì, bạn nên đến phòng khám thần kinh và tim mạch để các bác sĩ khám và có kết luận cụ thể.

 
TƯ VẤN ĐỘT QUỴ, TAI BIẾN
Nhãn hàng Natto Enzym hân hạnh được
đồng hành cùng chương trình
 
Bezut1
Click chọn theo tỉnh, thành

Thuốc nhỏ mắt - hiểu để dùng đúng

Nhỏ thuốc không đúng chỉ định, không đúng liều lượng không những không có tác dụng mà còn có thể gây ra những biến chứng rất nặng nề về mắt.

Nattoenzym_hot3
K5 Skincare

Đối tác

Colmin_floatingphai
Hỗ trợ 24/7