Hotline 24/7
08983-08983

Sản phẩm Dr.FORHAIR được nghiên cứu tại các phòng lab lớn trên thế giới có đạt chuẩn Hair Premium?

Dr.FORHAIR là thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu đã có gần 30 năm nghiên cứu trên thị trường. Hiện tại, Dr.FORHAIR có 8 phòng Lab lớn trên thế giới nhằm phân tích các vấn đề về da đầu và tóc. Liệu những sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng trong những phòng Lab này có đạt tiêu chuẩn Hair Premium? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phẩm như thế nào là đạt chuẩn Hair Premium?

Sản phẩm chăm sóc tóc là ngành hàng thuộc ngách nhỏ có tính cạnh tranh rất cao trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Điều đó được chứng minh khi tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thương hiệu dầu gội với các phân khúc chất lượng, mức giá khác nhau.

Trong đó, sản phẩm thuộc phân khúc Hair Premium cũng đang dần tạo dựng được chỗ đứng cho chính mình trong thị trường cạnh tranh về giá này.

Sản phẩm Dr.FORHAIR được nghiên cứu tại các phòng lab lớn liệu đã đạt chuẩn Hair Premium?

Vậy một sản phẩm Hair Premium phải đạt được những tiêu chuẩn nào? Nói một cách đơn giản, một sản phẩm Hair Premium phải được bào chế từ những thành phần chất lượng cao và trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo tính hiệu quả.

Những sản phẩm này không chỉ được nghiên cứu và sản xuất nhằm cải thiện vẻ bề ngoài của tóc mà còn thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh, giảm hư tổn từ sâu bên trong của da đầu.

Bên cạnh nguồn nguyên liệu cao cấp thì độ an toàn của sản phẩm Hair Premium cũng sẽ được đảm bảo hơn những sản phẩm thông thường khác, không gây kích ứng và không có tác dụng phụ đáng kể.

Ngoài ra, bao bì bên ngoài cũng là một yếu tố quan trọng để bảo quản chất lượng của sản phẩm bên trong. Bao bì của các hãng Hair Premium được làm rất chất lượng, chỉn chu, bắt mắt và mang tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ Gen Z mà cả những thế hệ lớn hơn cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm cao cấp. Tại sao lại như vậy?

Sản phẩm của Dr.FORHAIR được tin dùng ở mọi thế hệ, độ tuổi

Một trong những lý do khiến không chỉ Gen Z mà cả những thế hệ lớn hơn cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm cao cấp là do cuộc sống càng ngày càng phát triển, mức thu nhập của mọi người cũng cao hơn dẫn đến nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống càng tăng.

Điều đó chi phối đến hành vi, quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện tại, yếu tố quyết định đầu tiên đã không còn là giá cả nữa. Người tiêu dùng đã dần quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm và dần chuyển qua sử dụng những sản phẩm cao cấp để có sự đảm bảo chắc chắn cho chất lượng và sự an toàn.

Quy trình nghiên cứu tạo nên những sản phẩm Hair Premium của Dr.FORHAIR

Đã có mặt trên thị trường gần 30 năm, Dr.FORHAIR hiểu được mục tiêu mà mình theo đuổi là gì. Không chỉ đơn giản là lợi nhuận cho doanh nghiệp, thương hiệu mong muốn mang lại những chất lượng, giá trị cao cấp hơn cho người tiêu dùng.

Vì vậy những sản phẩm của Dr.FORHAIR luôn nằm trong phân khúc Hair Premium, mang lại những giải pháp chăm sóc và giải quyết triệt để các vấn đề về tóc và da đầu từ gốc rễ.

Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm Hair Premium của Dr.FORHAIR

Quy trình sản xuất

Đầu tiên phải kể đến quá trình nghiên cứu và sản xuất đầy nghiêm ngặt đạt chuẩn cao cấp của Dr.FORHAIR.

Các sản phẩm của Dr.FORHAIR trước khi đưa ra thị trường sẽ được nghiên cứu chuyên sâu, và thử nghiệm lâm sàng trên da đầu người tại 8 phòng Lab lớn của Dr.FORHAIR trên thế giới.

8 phòng Lab được đặt tại New York, California, Bắc Kinh, Hồng Kông, Seoul, Đài Loan, Malaysia và Singapore.

Sau khi đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn, sản phẩm sẽ được sản xuất hàng loạt tại Hàn Quốc và phân phối đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Những số liệu hiệu quả thực tế do hãng công bố đều được dựa theo kết quả kiểm nghiệm trực tiếp trên da đầu người tại Viện Nghiên cứu Da liễu P&K Hàn Quốc.

●           Dầu gội Dr.FORHAIR Folligen Plus: Làm sạch da đầu, giảm dầu nhờn 94.5% chỉ sau 1 lần gội, thử nghiệm trên 21 người.

●           Dầu gội Dr.FORHAIR Folligen Anti-Dandruff: Giảm gàu 47.1% và giảm ngứa 82.2% sau 4 tuần, thử nghiệm trên 21 người.

●           Dầu gội Dr.FORHAIR Folligen Bio-3: Hiệu giảm rụng tóc 91.4% sau 4 tuần, thử nghiệm trên 22 người.

●           Gel dưỡng da đầu Phyto Therapy Scalp Essence: Cải thiện độ ẩm trên da đầu 23.62%, giảm lượng ẩm da đầu mất đi 22.46% và làm dịu da đầu, giảm tình trạng kích ứng, khó chịu 7.66% sau 1 tuần, thử nghiệm trên 23 người.

Các chỉ số dựa trên những nghiên cứu lâm sàng của dầu gội Dr.FORHAIR trên da đầu tại Viện Nghiên cứu Da liễu P&K Hàn Quốc

Ngoài 8 phòng Lab trên thế giới, Dr.FORHAIR còn có những trung tâm chăm sóc da đầu chuyên sâu (Dr.FORHAIR Scalp Care Center) giúp điều trị tình trạng da đầu cho khách hàng, cũng như thu thập thêm thông tin, nhu cầu thực tế để nghiên cứu, phát triển sản phẩm của hãng.

Thành phần cao cấp có trong sản phẩm

Một đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm Dr.FORHAIR là đều sử dụng các thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật cao cấp. Những thành phần này bao gồm hồng sâm, nấm linh chi đỏ, dầu bơ, chiết xuất lá hương thảo, dầu cây trà, vitamin,...

Tất cả những thành phần đã được lựa chọn đều có khả năng nuôi dưỡng và làm tóc chắc khỏe từ sâu bên trong, giúp thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh và giảm gãy rụng tóc mà không cần đến hóa chất mạnh hoặc hương liệu tổng hợp.

Ngoài ra, các sản phẩm của Dr.FORHAIR đều không chứa silicone, paraben, chất tạo màu,... nên vô cùng an toàn khi sử dụng hàng ngày.

Công nghệ độc quyền của Dr.FORHAIR

Dr.FORHAIR luôn tự hào sử dụng những công nghệ độc quyềncao cấp nhất cho sản phẩm của mình như công nghệ Liposomecông nghệ Micellar,...

Công nghệ Liposome giúp dưỡng chất được bảo vệ và đi sâu vào trong nang tóc, nhằm tăng tính hiệu quả thẩm thấu của hoạt chất. Công nghệ Micellar là công nghệ làm sạch dịu nhẹ, giúp làm sạch phân tử gốc dầu một cách hiệu quả.

Các sản phẩm của Dr.FORHAIR đã đạt được những chứng nhận, giải thưởng uy tín nào?

Một trong những minh chứng rõ ràng nhất chứng minh sản phẩm Dr.FORHAIR thuộc phân khúc Hair Premium là sản phẩm nhận được rất nhiều chứng nhận, giải thưởng cao cấp Hàn Quốc và Quốc tế.

Những chứng nhận, giải thưởng uy tín được cấp cho sản phẩm và thương hiệu Dr.FORHAIR

Có thể kể đến những chứng nhận uy tín như chứng nhận Dermatest (Đức), chứng nhận EWG (Hoa Kỳ), chứng nhận KTR và đạt TOP 1 chỉ số KSCI của Hàn Quốc.

●           Viện Nghiên cứu Da liễu Quốc tế Dermatest đã cấp chứng nhận xuất sắc - chứng nhận cao nhất trong việc có hiệu quả cải thiện trên da đầu và cực kì an toàn cho da, được phép lưu thông vào thị trường khó tính bậc nhất Châu Âu.

●           Tổ chức Phi chính phủ vì môi trường EWG đã đánh giá Chỉ số EWG’s Skin Deep dựa trên bảng thành phần, và hàng loạt kiểm tra sàng lọc nghiêm ngặt để kết luận Dr.FORHAIR đạt mức độ xanh: vô cùng an toàn cho da.

●           Viện Nghiên cứu và Kiểm nghiệm Hàn Quốc KTR đã kiểm tra và chứng nhận sản phẩm không gây kích ứng, cay mắt dựa trên các thử nghiệm khắt khe.

●           9 năm liên tiếp (2014 - 2022) đạt TOP 1 chỉ số hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc, được khảo sát thực tế trên thị trường.

Hiện tại, có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chính hãng của Dr.FORHAIR tại các trang thương mại điện tử như Shopee Mall, Lazada Mall, TikTok Shop Tiki. Hoặc mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc như Hasaki, Guardian, Watsons, Thế giới Skinfood, 30Shine,...

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X