Hotline 24/7
08983-08983

Mất ngủ trắng đêm phải làm sao?

Câu hỏi

Chào BS ạ,

Lúc trước em không bị mất ngủ thường xuyên lắm, vài ngày em mới bị một ngày mất ngủ trắng đêm thôi, mà gần đây em mất ngủ liên tục, không ngủ được một giấc nào luôn, buổi sáng lâu lâu thì ngủ bù được một vài tiếng có nhiều bữa không ngủ được luôn. Mà đêm lại không ngủ được.

Thần kinh em thì nó cà giựt cà tưng miết, bình thường cũng bị nhưng về đêm thì thấy nó giật rõ hơn, tim thì thường xuyên nên khó thở. Em mua thuốc uống cũng không có tác dụng luôn. Không biết em có bị gì không ạ?

Xin BS tư vấn, chân thành cảm ơn ạ!

(Etherly Nguyen)

etherly Nguyen

Trả lời

Mất ngủ trắng đêm phải làm sao?Mất ngủ gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống, cần sớm tìm nguyên nhân để khắc phục kịp thời

Xin chào bạn,

Có đến 90% dân số trải qua ít nhất 1 giai đoạn mất ngủ trong đời.

Tuy nhiên tình trạng của bạn tương đối phức tạp hơn, gây mất ngủ kéo dài khiến hệ thần kinh suy nhược gây stress nhiều hơn và chính stress này lại khiến mất ngủ kéo theo những vấn đề khác.

Bây giờ cần thiết tái lập lại giấc ngủ cho bạn và điều trị phối hợp những rối loạn khác (rối loạn lo âu, trầm cảm …) thì mọi thứ sẽ cân bằng trở lại.

Bạn hãy đến bệnh viện Đại học Y Dược khám chuyên khoa Tâm-thần kinh, rối loạn giấc ngủ - để được hỗ trợ sớm nhé, đồng thời uống thêm trà bồ công anh hoặc tim sen để làm dịu hệ thần kinh.

Bệnh lý của bạn có thể điều trị được, bạn đừng quá lo lắng.

Chúc bạn sớm hồi phục.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X