BV - Phòng khám đa khoa

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM có phẫu thuật u máu?

Em muốn cắt bỏ u máu tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM, không biết ở đây có làm dịch vụ này không? Chi phí bao nhiêu và BHYT có thanh toán? (Hồng Phúc - TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hồng Phúc thân mến,

U máu đa phần lành tính và không cần điều trị đặc biệt, tự khắc chúng sẽ teo và biến mất. Nhưng cũng có những u máu không nhỏ đi mà tồn tại như một khối u thực sự. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý và thẩm mỹ của người bệnh.

Việc điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh. Hiện tại, có nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng tùy theo vị trí, thể u, cấu trúc u, tính chất phát triển của u,… bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp như dùng thuốc thoa, tiêm xơ, phẫu thuật hoặc Laser.

Trong đó, phẫu thuật không nên là lựa chọn điều trị đầu tiên, chỉ khi việc dùng thuốc hoặc các phương pháp khác không hiệu quả như kỳ vọng thì phẫu thuật được xem là một biện pháp triệt để.
Có hai phương pháp cơ bản là phẫu thuật bằng lase và cắt bỏ. Tùy vào bác sĩ điều trị và vị trí khối u máu mà sẽ quyết định phương pháp phẫu thuật. Thường thì lase ưu tiên sử dụng ở những trường hợp u máu ở nông, bề mặt và những vị trí thẩm mỹ nhạy cảm như mắt, môi, mũi, tai, mặt.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM có phẫu thuật u máu, chi phí khoảng 3,6 triệu đồng và được BHYT thanh toán.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
929 Trần Hưng Đạo, P.1,  Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3923 5791 - 028 3923 5821 - 028 39237007
Email: bvctchtphcm@gmail.com; bvctch@bvctch.vn
Website : www.bvctch.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình