BV - Phòng khám đa khoa

Bệnh viện Bạch Mai có cho đặt lịch khám, phẫu thuật trước 2 tháng?

Chào bác sĩ, Hiện mình muốn khám và thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội. Nhưng mình đang ở nước ngoài, định tháng 7 này bay tới Hà Nội làm phẫu thuật. Mình có cần đặt trước lịch khám và phẫu thuật không? Mình sợ thời điểm đó quá tải và lỡ mất dịp điều trị. Vì ở nước ngoài nên việc qua lại khá khó khăn và tốn kém. Mong được Bác sĩ giải đáp. Xin cám ơn! (Pham Trang - minhtrangpham…@gmail.com)
Ảnh: Internet

Chị Phạm Trang thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn chị đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Vì trong thông tin cung cấp chị không nói rõ phẫu thuật điều trị bệnh lý gì nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn trường hợp này.

Thông thường, chị cần thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước tiên. Sau đó, tùy thuộc vào bệnh lý, tình trạng sức khỏe của chị hiện tại mà bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hay điều trị nội khoa. Giả sử chị có chỉ định phẫu thuật thì sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết trước khi diễn ra ca mổ đó. Thời gian tiến hành phẫu thuật cũng còn tùy thuộc vào từng loại, như chúng tôi đã nói ở trên.

Do đó, rất tiếc chị không thể đặt trước lịch phẫu thuật. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian chị có thể liên hệ đặt trước lịch khám tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, tại đây không phải chờ đợi lâu, được chọn bác sĩ thuộc nhiều chuyên khoa tư vấn trực tiếp về mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe, được chọn dịch vụ, có khả năng sắp xếp lịch phẫu thuật (tùy bệnh lý) sớm nhất và thực hiện trong cả tuần từ thứ 2 - chủ nhật. Và vì là dịch vụ theo yêu cầu nên các loại chi phí sẽ nhỉnh hơn so với khám thường, khám BHYT.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Bạch Mai
Tòa nhà A1, A3 - Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 3868 9711 hoặc 1900 575 758

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình