Hotline 24/7
08983-08983

Đông trùng hạ thảo Thái Minh - Vinh danh “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á”

Như một thượng dược dành cho con người, Đông Trùng Hạ Thảo Thái Minh - thương hiệu Việt Nam uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - đã tỏa sáng rực rỡ trên bản đồ thương hiệu Châu Á. Vượt qua rất nhiều tiêu chí đánh giá và quy trình xét duyệt khắt khe của các chuyên gia trong nước và quốc tế Đông Trùng Hạ Thảo Thái Minh khi thương hiệu vinh dự nhận được giải thưởng danh giá "Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2024".

Đông trùng hạ thảo Thái Minh - Thượng dược dành cho sức khỏe con người

Đông trùng hạ thảo có tác dụng đại bổ cho sức khỏe, từ lâu đã được lựa chọn làm thực phẩm và nguyên liệu trong các phương thuốc quý. Theo y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo là sự hết hợp hài hòa của âm - dương, vừa là động vật vừa là thực vật. Sinh ra vào mùa đông, trưởng thành vào mùa hạ, hấp thụ tinh hoa của đất trời, mang theo nhiều dưỡng chất và công dụng tuyệt vời đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe.

Chính vì những lợi ích ấy, dược phẩm Thái Minh đã dày công kiểm nghiệm hàng chục loại giống, chọn lọc ra được loại nguyên liệu tốt nhất đó là Nấm Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc Tây Tạng. Từ đó bào chế ra các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thái Minh.

Đông trùng hạ thảo Thái Minh được phát triển bởi Dược phẩm Thái Minh - Top 10 Doanh nghiệp Dược uy tín năm 2023 do Vietnam Report xếp hạng.

Điểm đặc biệt trong sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Thái Minh đó là: Chỉ sử dụng quả thể của nấm Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc Tây Tạng - là phần chứa nhiều hoạt chất nhất. Nhờ đó mà hàm lượng hoạt chất Adenosin, Cordycepin, Polysaccharide cao vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường.

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu và phát triển, quyết tâm chuẩn hóa nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng. Dược phẩm Thái Minh đã chính thức ra mắt thị trường các sản phẩm Đông trùng hạ thảo đạt chất lượng cao với:

- Công nghệ sấy đông khô thăng hoa giúp giữ nguyên hàm lượng hoạt chất quý.

- Kiểm nghiệm gắt gao 3 hoạt chất chính là: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide tại Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia - Bộ Y Tế.

- Cam kết sử dụng 100% quả thể nấm Đông trùng hạ thảo (nơi chứa nhiều hoạt chất quý giá nhất của nấm).

- Sản phẩm được Công ty Dược phẩm Thái Minh sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO, chứng chỉ chất lượng Quốc tế ISO 17025.

Đông trùng hạ thảo Thái Minh nhận giải thưởng danh giá “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á”

Chương trình "Asia Top Brand Award" (Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Châu Á) là chương trình thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, có chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực Châu Á.

Các doanh nghiệp tham gia sẽ được đánh giá dựa trên một hệ thống tiêu chí khắt khe, bao gồm: Uy tín thương hiệu; Chất lượng sản phẩm/dịch vụ; Năng lực tài chính; Trách nhiệm xã hội; Sự hài lòng của khách hàng.

Lễ công bố “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á 2024 - Năm thứ 7 do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu á (AIPA), Diễn đàn Nhà lãnh đạo doanh nghiệp Châu Á phối hợp tổ chức. Tham dự chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo Bộ ngành: Văn phòng Chính Phủ, Bộ Công thương, Tổng lãnh sự quán các nước tại Việt Nam, các cơ quan ban ngành, thông tấn báo chí, truyền hình và hơn 5000 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại đây, Đông trùng hạ thảo Thái Minh đã xuất sắc nhận được giải thưởng  "Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2024". Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đông trùng hạ thảo Thái Minh trong việc mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, đồng thời nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đông Trùng Hạ Thảo Thái Minh trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng, mà còn là minh chứng cho niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu.

Đạt được thành công này, Đông Trùng Hạ Thảo Thái Minh đã trải qua hành trình dài với những nỗ lực không ngừng nghỉ. Bắt đầu từ những nghiên cứu khoa học bài bản, lựa chọn nguyên liệu đầu vào khắt khe, áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, cho đến việc xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, Đông Trùng Hạ Thảo Thái Minh luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Với giải thưởng danh giá này, Đông Trùng Hạ Thảo Thái Minh sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồng thời tiếp tục sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đông trùng hạ thảo Thái Minh và đặt mua hàng chính hãng tại website: https://dongtrungthaiminh.vn hoặc gọi đến tổng đài miễn phí cước 1800.1175 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X