Hotline 24/7
08983-08983

Khám sức khỏe thi bằng lái xe máy mất bao lâu và chi phí thế nào?

Câu hỏi

Dạ em muốn khám sức khỏe để thi bằng lái xe máy thì khám trong bao lâu là xong ạ, chi phí gói rẻ nhất là bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn,

Thông thường, bệnh viện cấp Quận/Huyện trở lên mới có thể cấp giấy khám sức khỏe thi bằng lái, đúng theo mẫu và những danh mục khám theo đúng quy định của pháp luật.

Những trường hợp như có vấn đề về thị lực nghiêm trọng, mắc một số bệnh về thần kinh, không đủ tay chân hoặc có sử dụng chất kích thích bị cấm,... sẽ không được cấp giấy phép để học và thi lấy bằng lái xe.

Khi đi khám sức khỏe thi bằng A1 lưu ý cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD; ảnh chân dung cỡ 4x6cm (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe); mặc quần áo rộng rãi và thoải mái khi đi khám; nhịn ăn ít nhất 8 tiếng trước khi khám và chỉ uống nước lọc để đảm bảo kết quả xét nghiệm được chính xác nhất.

Thông thường, với khám sức khỏe đơn lẻ sẽ có kết quả trong vòng 24 giờ kể từ khi kết thúc khám sức khỏe, trừ trường hợp phải khám hay xét nghiệm bổ sung theo yêu cầu của người khám.

Lưu ý: Quá trình khám lâm sàng có thể thay đổi tùy theo cơ sở khám sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cần trung thực khai báo về tình trạng sức khỏe của bản thân để bác sĩ có thể đưa ra kết luận chính xác.

Về chi phí khám sức khỏe thi bằng lái xe: Ở mỗi cơ sở y tế, chi phí khám sẽ khác nhau. Thông thường chi phí khám sẽ từ 300.000 - 700.000 đồng/lần khám. 

Khi đăng ký khám, bạn sẽ được nhân viên y tế cung cấp đầy đủ thông tin về danh mục khám và chi phí khám theo đúng quy định.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X