BV - Phòng khám Xương khớp

Top 3 bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm điều trị bệnh gout tại TPHCM

AloBacsi cho em hỏi, bác sĩ chuyên về bệnh gout có uy tín hiện nay là ai? Em cảm ơn. (Đào Liên - lien…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Bạn Liên thân mến,

Dưới đây là một số bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh gout tại TPHCM, bạn có thể tham khảo:

1. PGS.TS Đỗ Phước Hùng

BS Đỗ Phước Hùng trong ngày nhận bằng Phó giáo sư năm 2015

PGS Hùng là một bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp có tiếng trong ngành và hiện đang công tác tại hai bệnh viện lớn là khoa Xương Khớp Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM và Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình trực thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh việc sở hữu chuyên môn vững vàng, nhiều bệnh nhân nhận xét BS Hùng thăm khám rất nhiệt tình và tư vấn cặn kẽ mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Phòng khám của PGS Hùng ở địa chỉ 112/43 An Bình, P.5, Q.5, TPHCM
Thời gian khám: Từ thứ 2 - thứ 6; 17g - 21g
Thứ 5, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nghỉ
ĐT: 0903 775 579

Bạn có thể liên hệ đặt lịch với PGS Hùng qua tổng đài 028 1081.

Hướng dẫn đăng ký:
Bước 1: Điện thoại bàn gọi 1081, di động hoặc điện thoại liên tỉnh gọi 028 1081.
Bước 2: Cung cấp thông tin: Ngày giờ cần khám, họ và tên bệnh nhân, địa chỉ, số điện thoại, tình trạng bệnh.
Bước 3: Tổng đài viên báo cho người bệnh giờ được khám và hướng dẫn chi tiết.

2. TS.BS Tăng Hà Nam Anh

TS.BS Tăng Hà Nam Anh

TS.BS Tăng Hà Nam Anh là một trong những chuyên gia về mổ nội soi khớp gối, khớp vai, được nhiều người tin tưởng tìm đến khám và điều trị, không chỉ vì chuyên môn cao mà ông còn rất tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì người bệnh.

Ông đã có thời gian tu nghiệp tại Pháp và là một trong những học trò của giáo sư Phillip Hardy - chuyên gia hàng đầu về mổ nội soi khớp và giáo sư Alain Lortot Jacob, chuyên gia về thay khớp.
Sau khi trau dồi kiến thức, thực hiện thành thạo tại Pháp, bác sĩ Nam Anh đã về Việt Nam triển khai, ứng dụng nhiều kỹ thuật khó mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh. Trong đó, nội soi khớp vai được cho là cuộc cách mạng trong các kỹ thuật điều trị khớp vai, khó gấp đôi so với khớp gối.

Đến nay, sau các nghiên cứu chuyên sâu kỹ thuật nội soi ở nhiều nước, BS Nam Anh đã thực hiện thành công tất cả các kỹ thuật nội soi của thế giới. Trong đó có các phương pháp khó như tái tạo dây chằng chéo trước bằng kỹ thuật tất cả bên trong, khoan kích thích tủy và ghép sụn xương tự thân cho người bị thoái hóa khớp…

TS.BS Tăng Hà Nam Anh hiện đang đảm nhận chức vụ trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và công tác tại phân khoa Xương khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Ông đã liên tục tham gia các khóa học về nội soi khớp, các khóa thay khớp, các khóa y học thể thao tại nhiều Bệnh viện Quốc tế. Ông cũng thường xuyên báo cáo tại các Hội nghị Quốc tế chuyên ngành tại châu Á, châu Âu, Mỹ.

Phòng khám chuyên Cơ xương khớp của TS.BS Tăng Hà Nam Anh:
24/12 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM
ĐT: 0913 630 416
Thời gian làm việc: từ 16g30 - 20g (thứ 2 - thứ 7).
Ngoài ra, TS.BS Tăng Hà Nam Anh còn khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1) vào sáng thứ 3 (khoa Xương khớp).

3. ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan

ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan là một trong 3 nữ nhà khoa học nữ Việt Nam nhận giải thưởng L’Oréal - UNESCO

ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan - Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong 3 nữ nhà khoa học nữ Việt Nam nhận giải thưởng L’Oréal - UNESCO vì sự phát triển của phụ nữ trong khoa học năm 2015.

BS Lan tốt nghiệp bác sĩ 1987 từ Đại học Y dược TPHCM, tiếp tục theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa (chuyên khoa Nội) vào năm 1997.

Từ năm 1992, ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan là giảng viên tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trở thành Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội từ năm 2002. Từ năm 2009, bà đảm nhiệm trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp BV Nhân dân 115. Hiện tại, BS Thục Lan đã nghỉ hưu.

Ngoài giảng dạy và điều trị lâm sàng, ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan còn tham gia nghiên cứu khoa học. Lĩnh vực nghiên cứu chính là loãng xương và vitamin D.

BS Hồ Phạm Thục Lan là hội viên Hội Loãng xương Úc, hội viên Hội loãng xương thế giới. BS Thục Lan tham gia trình bày tại Hội nghị Loãng xương quốc tế tại Sydney, Úc và Denver, Mỹ năm 2009 - 2011.

Hiện, phòng mạch do bà phụ trách tọa lạc tại LL2 đường Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, P.5, Q.10, TPHCM. Nếu bạn muốn thăm khám với BS Lan có thể đến vào thời gian sau:

Thứ 2 - thứ 6: Sáng từ 8g - 11g; Chiều từ 16g - 20g.
Thứ 7, chủ nhật: từ 11g - 19g
ĐT: 0908 273 638

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường