BV - Phòng khám Hiếm muộn – vô sinh

Muốn được GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng trực tiếp làm thụ tinh ống nghiệm?

Hiện tại em đang khám và điều trị của Mỹ Đức. Em bơm IUI 2 lần 2 bác sĩ khác nhau nhưng không thành công. Hôm nay, 30/5/2019, em xét nghiệm beta lần 2 không thành công, em gặp bác sĩ tư vấn thụ tinh trong ống nghiệm phôi trữ vì em bị đa nang buồng trứng và hẹn kinh ngày 2 tới bắt đầu. Xin hỏi, nếu giờ em muốn khám, chọc hút và chuyển phôi với GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng được không ạ? Và nếu là cô Phượng thì chi phí có cao hơn so với mức giá của bệnh viện mà các bác sĩ khác làm không ạ? Em xin cảm ơn. (Võ Xuân Đào - xuandao…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

GS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng (trái) và TS.BS Vương Thị Ngọc Lan. Ảnhg: Internet

Chị Xuân Đào thân mến,

GS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TPHCM hiện đang là cố vấn cấp cao tại Bệnh viện Mỹ Đức. Tuy nhiên, hiện nay GS Phượng chỉ khám, điều trị về Sản phụ khoa, không thực hiện các thủ thuật hỗ trợ sinh sản nữa.

Nếu chị muốn có thể khám với TS.BS Vương Thị Ngọc Lan (con gái GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng) cũng là người “có tiếng mát tay” trong hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là thụ tinh trong ống nghiệm.

BS Ngọc Lan học tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sau đó nghiên cứu thạc sĩ và tiến sĩ tại Trường ĐH Y Dược TPHCM. Khi còn làm tại Bệnh viện Từ Dũ, BS Lan là người đã giúp cho ra đời hơn 10.000 đứa trẻ bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) với việc hỗ trợ phát triển kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm và giúp xây dựng các trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm khắp mọi miền đất nước. Năm 1998, bà đã được vinh danh tại giải thưởng Kovalevskaya vì công trình thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2017, bác sĩ Lan được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam.

TS.BS Vương Thị Ngọc Lan hiện có phòng khám mang tên Ngọc Lan, khám tại đây từ thứ 2 - thứ 7, 17g - 19g.

Phòng khám Ngọc Lan
55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM
ĐT: 028 2219 4473 - 028 3821 3138
Email: info@pkngoclan.vn
Website: http://phongkhamngoclan.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường