Logo Alobacsi

Lợi sữa Moringa có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Hiện nay sản phẩm Lợi sữa Moringa được nhiều bà mẹ bỉm sữa chia sẻ với nhau như một bí kíp “gối đầu giường” khắc phục hiệu quả tình trạng thiếu sữa, mất sữa sau sinh. Vậy bộ sản phẩm Lợi sữa Moringa có thực sự hiệu quả như lời đồn ? Lời giải đáp có ngay trong bài chia sẻ dưới đây, mẹ nhé!
Chia sẻ với chúng tôi, nghệ sĩ cải lương Hồng Hạnh (39 tuổi, Hà Nội) cho biết chị bị thiếu sữa khi bé Gia An được 5 tháng. Ban đầu chị vẫn đủ sữa cho bé dùng, kiên trì cho bé ti dù bị “điếc” một bên nhưng dần dần lượng sữa chỉ thấy giảm. Con bú không đủ no nên chậm lớn, chững cân suốt tháng thứ 6 và thường xuyên quấy khóc vì đói. Bản thân chị cũng mệt mỏi vì chuyện này.

Thương cháu, mẹ chồng lại càng săn sóc. Đích thân bà nấu món ăn nhằm gọi sữa như móng giò hầm đu đủ, gà ác hầm thuốc bắc, nước lá chè vằng… ngày 3 bữa đều đặn. Có điều chị ăn hoài đến phát chán, ngày càng xồ xề hơn mà lượng sữa chỉ nhỉnh hơn xíu vẫn không đủ cho bé dùng.

Chuyện chị lấy chồng muộn rồi sinh con thiếu sữa nên từ anh em họ hàng tới đồng nghiệp đều biết chuyện. Chị đồng nghiệp giới thiệu chị bộ sản phẩm Lợi sữa Moringa mách nhỏ, “sữa sẽ về ngay trong tuần đầu”. Bán tin bán nghi, nhưng chị vẫn quyết dùng thử vì đã hết cách.

“Chỉ sau 5 ngày, thấy ngực căng, con ngủ ngoan hơn, chắc là sữa về nhiều hơn. Trước đó mình chỉ vắt được 50 - 60ml, sau 10 ngày mình vắt vội để đi công tác trong một ngày mà được 200ml. Con ngoan, mình cũng bớt trầm cảm và lo lắng hơn…” - nghệ sĩ Hồng Hạnh kể. Bây giờ chị rất an tâm với sản phẩm này và sẽ kiên trì dùng cho tới khi cai sữa bé mới thôi.

loi sua moringa co thuc su hieu qua nhu loi don - anh 1
Sau 5 ngày, nghệ sĩ cải lương Hồng Hạnh đã gọi sữa về thành công

Cùng cảnh ngộ, mẹ Hải Yến (28 tuổi, Hà Nội) cho biết lúc sinh bé đầu tiên chị bị mất sữa do áp lực bé sinh non rồi ốm yếu còi cọc. May sao chị được người hàng xóm gửi tặng bộ sản phẩm lợi sữa Moringa do Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP Pharma) sản xuất, chị quyết định dùng thử.

Được chia sẻ, chị Hải Yến vui vẻ cho biết: “Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Chùm ngây và Kế sữa. Chùm ngây, chắc hẳn khá quen thuộc với mọi người. Kế sữa mình thấy lạ, tra trên mạng thì thấy có rất nhiều tác dụng trong đó có tác dụng lợi sữa. Khi dùng, tôi tìm hiểu thấy sản phẩm được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận. Hơn nữa sản phẩm vừa hiệu quả nhanh chóng vừa có tác dụng phục hồi sức khỏe sau sinh và tái tạo máu mà giá thành lại phải chăng. Một sản phẩm thực sự ưu việt nên chị càng yên tâm tin dùng”.

loi sua moringa co thuc su hieu qua nhu loi don - anh 2
Mẹ Hải Yến thực sự an tâm tin dùng Lợi sữa Moringa

Nghệ sĩ cải lương Vân Vân (27 tuổi, Quảng Ninh) lại bị mất sữa khi con vừa được 8 tháng. Do tính chất công việc cùng áp lực gia đình hai bên nên chị mất sữa.

Chia sẻ với cô bạn thân học Dược, cô bạn mách chị sử dùng bộ sản phẩm lợi sữa Moringa. Như vớ được cọc, chị cho biết: “Mình cũng tìm hiểu, thấy dạng viên uống 6 viên chia 2 lần trước khi ăn tối và trước khi ngủ rất tiện lợi với người bận rộn như mình. Là người của công chúng mà nhiều hôm đi làm thấy sữa ướt áo, hơi ái ngại nhưng đủ sữa cho con dùng là ước mong lớn nhất của mình rồi.

Không những vậy, sữa mình còn thơm và sánh đặc hơn, trộm vía chỉ sau 1 tháng mà con tăng được 1,2 kg không bị táo bón hay tiêu chảy gì cả. Hơn nữa, thấy nhiều mẹ bỉm sữa dùng loại Ngũ cốc lợi sữa khác kêu tăng cân nhưng mình vẫn eo thon như thời con gái. Vợ chồng mình vui không tả nổi...”
loi sua moringa co thuc su hieu qua nhu loi don - anh 3
Nghệ sĩ Vân Vân dùng bộ sản phẩm lợi sữa Moringa thấy sữa về ướt áo

Mỗi câu chuyện thiếu sữa, mất sữa của các mẹ lại thấy sự đồng hành của lợi sữa Moringa. Những phản hồi trên đây cũng như của các mẹ khác về hiệu quả của sản phẩm chính là minh chứng chứng minh Lợi sữa Moringa có thực sự hiệu quả như lời đồn? Sản phẩm đã và đang trở thành bí kíp “gối đầu giường” của nhiều mẹ sau sinh cần khắc phục tình trạng thiếu sữa, mất sữa hiện nay.

Lợi sữa Moringa - Thấu hiểu nỗi lòng thiếu sữa, mất sữa

   Thấu hiểu nỗi lo lắng thiếu sữa mất sữa các mẹ sau sinh, bộ sản phẩm Lợi sữa Moringa do Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế đã ra đời. Trong đó Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ Chùm ngây và Kế sữa, dùng kết hợp với Ngũ cốc Moringa giúp tăng số lượng và nâng cao chất lượng sữa mẹ, giúp sữa thơm và sánh đặc hơn.

   ✓    Bộ sản phẩm đạt hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên sử dụng

   ✓    Dạng viên nang rất tiện sử dụng

   ✓    Ngũ cốc mùi vị thơm ngon

   ✓    An toàn và hiệu quả cho cả mẹ và bé

   ✓    Được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận

   ✓    Bộ sản phẩm còn có tác dụng phục hồi sức khỏe sau sinh, giúp tái tạo máu
loi sua moringa co thuc su hieu qua nhu loi don - anh 4

   Công ty Cổ phần Công nghệ & Dược phẩm Quốc tế

   Hotline: 18002027

   Website: http://vienloisuamoringa.vn/


Click chọn theo tỉnh, thành

Đã tìm ra thuốc điều trị HIV

Nghiên cứu kéo dài 8 năm cho thấy, loại thuốc mới có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều trị HIV.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7