BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Gia An 115
Câu hỏi
Chào bác sĩ,
Cách đây 3 tháng em khám bị viêm mào tinh hoàn. Uống kháng sinh điều trị gần 1 tháng. Bây giờ không đau nhưng vẫn để lại 1 cục dưới tinh hoàn phải. Thi thoảng e thấy nóng rát bên trong. Chạy doc theo bìu tinh bên phải Ở giữa bìu và đùi ý ạ. Bs tư vấn giúp bây giờ e phải khám như thế nào.
Trả lời
Xin chào bạn,
Tình trạng viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn đôi khi để lại sẹo xơ tại vị trí tổn thương, khi sờ vào sẽ cảm giác cứng chắc. Tuy nhiên bạn hãy đến bệnh viện có chuyên khoa Niệu hoặc Nam học siêu âm kiểm tra để chắc chắn rằng khối sờ được là mô xơ chứ không phải là một tổn thương nang hay khối u nào khác.
Hiện nay tại Bệnh viện Bình Dân TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học y dược có chuyên khoa Nam khoa để thăm khám vấn đề này. Đừng đến những phòng khám bên ngoài vì không đủ chuyên môn để đánh giá nhé bạn.
Thân ái chào bạn.
Câu hỏi liên quan
0986******
Vùng sinh dục đổ mồ hôi nhiều, hầm bí sẽ dễ dàng tạo mụn viêm như trường hợp của bạn...
Xem toàn bộ098835****
Bạn đã được phẫu thuật cắt polyp, cần khoảng thời gian lâu hơn để dây thanh phục hồi hoàn toàn...
Xem toàn bộ039263****
Với mức độ giới hạn vận động và chênh lệch chiều cao giữa 2 chân của bé, cách điều trị triệt để là phẫu thuật...
Xem toàn bộ037537****
Nếu bạn sử dụng một loại thuốc nào lại xuất hiện tình trạng ngứa đó là dấu hiệu của dị ứng...
Xem toàn bộ085684****
Hình ảnh bạn gửi có những mụn dạng chùm mọc dọc thân dương vật, đây là một dạng tổn thương của sùi mào gà...
Xem toàn bộ038243****
Với tình trạng sưng chân bạn hãy đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, siêu âm mạch máu...
Xem toàn bộBài viết có hữu ích với bạn?
Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ
Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình