Hotline 24/7
08983-08983

Rối loạn cương hậu COVID-19 nên khám ở đâu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ

Em có thắc mắc là cách nay 2 tháng em có bị COVID-19 và dạo gần đây em bị hậu COVID-19. Mỗi sáng trời lạnh là ho nhẹ, còn ngày nào không lạnh thì không sao.

Nhưng về vấn đề cương dương của em là mỗi sáng dương vật em không tự cương cứng nữa, phải tự kích thích nó mới lên và lúc cương, dương vật mềm hơn lúc chưa bị COVID-19 đặc biệt là lúc chưa bị COVID-19 em quan hệ tới 10-20 phút.

Nhưng bây giờ thì dương vật vừa mềm vừa xuất tinh sớm tầm 2-3 phút là ra rồi, tuy vậy nhưng cảm giác ham muốn tình dục vẫn nhiều và không có dấu hiệu chán nản.

Em có tham khảo là nên mua lọ NOW ZMA của những người tập gym uống vì thành phần nó là Zn với Melatonin giúp ngủ ngon và tăng testosteron thì không biết nó có khắc phục được không ạ?

Em có tập thể dục hằng ngày liên tục mấy tháng nay nhưng không có sự cải thiện về chuyện rối loạn cương dương, và lúc chưa bị COVID-19 em có hút thuốc 4 năm nhưng quan hệ vẫn cương cứng và 10-20 phút bình thường.

Nhưng chuyện là sau khi bỏ thuốc vào tháng 6 năm 2021 tới bây giờ là đã hơn nửa năm.

Khoảng thời gian đầu bỏ thuốc em có bị rối loạn giấc ngủ có khám tại bệnh viện. Em để ý trong 2 tháng em uống thuốc trị rối loạn giấc ngủ, dương vật của em cũng như hiện tại là nó không cương buổi sáng và ham muốn giảm, cương cứng rất mềm.

Sau khi ngủ lại được và ngưng thuốc ngủ thì em cảm thấy dương vật dần hồi phục hết các triệu chứng như lúc uống thuốc ngủ, nhưng khoảng thời gian sau bị COVID-19 rồi bây giờ đến hậu COVID thì dương vật lại không cương buổi sáng, cương lên rất mềm, quan hệ tầm 3 phút là xuất tinh, và khi gần xuất tinh thì phải làm mạnh thật mạnh để đạt cực khoái mạnh nhất.

Còn bây giờ khi gần xuất tinh cảm giác cơ thể yếu đi giống như cơ thể phải gồng để xuất tinh ra và không dập mạnh nổi lúc gần xuất mà phải để im dương vật trong âm đạo và phải gồng để xuất ra.

Vậy em bị sao vậy bác sĩ, và có cách nào khắc phục không ạ. Bệnh này do thuốc uống lúc trị rối loạn giấc ngủ hay do hậu COVID-19 ạ Cảm ơn bác sĩ!

(Minh Quân - quangn...@gmail.com)

Trả lời

Rối loạn cương khiến quý ông mất tự tin trong cuộc sống đặc biệt là đời sống tình dục

Xin chào Minh Quân,

Vấn đề năm 2021 bạn bị chứng rối loạn giấc ngủ sau cai thuốc và được điều trị hỗ trợ giấc ngủ, một số thuốc điều trị có thể gây nên tình trạng giảm ham muốn rõ rệt và sẽ cải thiện sau ngừng thuốc hoàn toàn phù hợp như những gì bạn mô tả.

Vấn đề hiện tại, hội chứng rối loạn cương dương sau nhiễm COVID-19 là hoàn toàn có nghiên cứu và chứng minh, không ít nam giới mắc tình trạng như bạn hiện tại.

Triệu chứng này được xếp vào trong nhóm “Hội chứng hậu COVID” do sự tổn thương gây ra trong quá trình nhiễm COVID và có thể hồi phục.

Bạn nên đến khám chuyên khoa Nam Học tại bệnh viện uy tín (ví dụ: bệnh viện Bình Dân…) để được hỗ trợ điều trị nhé.

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X