Tiêu hóa

Lọc máu có thể tiêu diệt viêm gan siêu vi B?

AloBacsi cho mình hỏi phương pháp sàng lọc virus viêm gan B bằng công nghệ CIL là gì vậy? Có hiệu quả trong viêc điều trị viêm gan B không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Phương pháp điều trị được cho là hiệu quả đối với viêm gan siêu vi B là sử dụng thuốc kháng virus vào thời điểm thích hợp, ngoài thời gian này nếu không dùng thuốc đặc trị thì cần theo dõi mỗi 3-6 tháng đối với bệnh nhân nhiễm siêu vi B mạn.

Hiện nay, các nghiên cứu trên thế giới chưa chứng minh được bất kỳ phương pháp lọc máu nào có thể tiêu diệt được siêu vi B. Do đó, nếu xét nghiệm dương tính, bạn nên tới khám tại bệnh viện có chuyên khoa tiêu hoá - gan mật hoặc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, không nên tin vào những cơ sở y tế thiếu uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:

>> Các xét nghiệm marker viêm gan B

>> Phác đồ điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả?

Là một trong những công nghệ tân tiến, kỹ thuật CIL ngăn chặn virus là một trong những trang thiết bị tân tiến của Đức, với tác dụng có thể hỗ trợ các bệnh lý ở gan do virus gây ra như viêm gan B và các bệnh lý về gan khác, đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích chính xác virus và tách ly chúng ra khỏi cơ thể người bệnh, tăng cường tính thẩm thấu tế bào, thúc đẩy cơ thể tạo kháng thể làm cho virus chuyển sang âm tính.

Dựa vào nguyên lý hút nhau của điện tích trái dấu, virus viêm gan B có trong máu bị phân ly sẽ bị giữ lại trong máy CIL, tách chúng ra khỏi cơ thể, chặn đứng sự nhân bản lên của virus và làm tiêu hao bản mẫu của virus trong nhân tế bào gan triệt để và nhanh chóng. Trong máy phân ly có những đầu hút với nhiều lỗ nhỏ, lớn hơn kích thước của virus và các phân tử kháng nguyên. Do đó, không chỉ hút các virus viêm gan B, kỹ thuật CIL còn có thể hút các rác thải của quá trình phân hủy tế bào cũng có thể bị hút và cách ly làm tăng khả năng lọc sạch máu. Đồng thời công nghệ ngăn chặn virus CIL cũng hỗ trợ các tế bào gan bị tổn thương và phục hồi các chức năng vốn có của chúng.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật CIL

Phương pháp kỹ thuật CIL rất được các chuyên gia gan tin dùng và được kiểm nghiệm thực tế với hiệu quả điều trị rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể :

♦ Tiêu diệt virus viêm gan B hiệu quả

Nhanh chóng tiêu diệt virus trong 30 phút, toàn bộ máu trong cơ thể người bệnh được lọc sạch và số lượng virus đã giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, kỹ thuật CIL còn có thể lọc sạch các chất có hại khác trong máu, chuyển hóa độc tố và mỡ máu.

♦ Giải quyết vấn đề kháng thuốc truyền thống

Công nghệ CIL có thể chống lại tình trạng kháng thuốc, virus biến dị và khắc phục mẫu sao chép virus, điều trị tối ưu cho những bệnh nhân bị viêm gan B.

♦ Thúc đẩy hệ miễn dịch và tái tạo tế bào gan

Không chỉ hiệu quả trong việc tiêu diệt virus, công nghệ chặn virus CIL còn giúp các tế bào gan tái sinh, cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả, phục hồi các chức năng của gan.

♦ An toàn, không gây các tác dụng phụ

Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh chóng, lượng máu vẫn chuyển ra ngoài chỉ khoảng 80ml và máu tự thân của người bệnh, đảm bảo an toàn, không cần thêm huyết tương, loại bỏ khả năng sai nhóm máu.

♦ Rút ngắn thời gian điều trị, giảm bớt chi phí trị liệu

Thời gian điều trị nhanh chóng không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân, từ đó giảm bớt chi phí so với thời gian điều trị lâu dài.
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường