BV Lao và các bệnh phổi

Thời gian khám dịch vụ tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch?

Dạ cho em hỏi Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch khám dịch vụ bắt đầu từ lúc mấy giờ ạ? Em cảm ơn nhiều. (Song Vy - lacnghi2010…@yahoo.com)
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch tiếp nhận khám, chẩn đoán, điều trị, theo dõi quản lý bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp không lao và bệnh lao. Ảnh: Internet

Chào bạn Song Vy,

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng 1 chuyên khoa Lao - bệnh Phổi tại TPHCM. Hiện, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch cung cấp nhiều loại hình khám, đó là: Khám BHYT, khám thông thường, khám yêu cầu, khám đích danh bác sĩ, khám hẹn giờ, điều trị trong ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Bên cạnh đó, còn có khám dịch vụ, khám cho người nước ngoài liên tục 24/24.

Bạn muốn khám dịch vụ tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có thể đến vào các ngày từ thứ 2 - thứ 7, sáng từ 7g30 - 11g30, chiều từ 13g30 - 16g30, chủ nhật làm buổi sáng đến 11g30.
Ngoài ra, bệnh viện còn có các dịch vụ hỗ trợ như giữ hành lý miễn phí khi đến khám bệnh, gửi kết quả xét nghiệm qua đường Bưu điện, cung cấp các văn bản xác nhận tình trạng bệnh (tiếng Việt và tiếng Anh)…

Để giảm thời gian chờ cũng như chủ động hơn khi sắp xếp công việc, bạn có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài 028 1080.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
120 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 0207
Email: bvpnt@bvpn.org.vn
Website: bvpnt.org.vn

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình