Nâng ngực bằng mỡ tự thân, nên hay không?

Dạ thưa bác sĩ, em sinh 2 bé, giờ em thừa cân và ngực bị chảy xệ cấp độ 3. Em muốn tìm hiểu về giá tiền nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Chợ Rẫy ạ. Nhờ AloBacsi giúp giùm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân, nên hay không?

Bạn thân mến,

Để tiến hành nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân, bác sĩ sẽ phải kiểm tra khối lượng thực tế và dự kiến lượng mỡ cần bù cho khuôn ngực. Lượng mỡ thường được lấy từ bụng dưới, hai bên mạn sườn hoặc mặt trong, mặt ngoài đùi của chính bệnh nhân (còn được gọi là mỡ tự thân).

Quá trình bơm mỡ thường diễn ra rất nhanh và đem lại hiệu quả tức thì, bệnh nhân có thể nhìn thấy ngay sự thay đổi của vòng một. Trong khi đó, nếu lựa chọn các biện pháp khác như phẫu thuật đặt túi ngực, bệnh nhân phải nằm viện, làm nhiều xét nghiệm phức tạp.

Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, bạn có thể đối diện với một số tình huống xấu đối với sức khỏe như nguy cơ nhiễm trùng, Nếu trường hợp này xảy ra bác sĩ sẽ rất khó khăn để xử lý các tế bào mỡ bị vón cục hoặc tạo thành u, xơ quanh hai bầu vú.

Trước khi tiến hành hút mỡ tự thân để nâng ngực, bạn cần được bác sĩ thăm khám. Đặc biệt, chị bạn cần thành thật với tiền sử bệnh lý, tránh những hậu quả đáng tiếc. Cụ thể, những người có bệnh lý mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp, gan mật, giang mai, rối loạn đông máu… tuyệt đối không được hút mỡ tự thân để nâng ngực.

Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Ngoài ra, bạn cần biết rằng, hút mỡ tự thân để nâng ngực cũng không cho kết quả lâu dài. Sau một thời gian ngắn, mỡ sẽ tự tiêu đến 80%. Điều này đòi hỏi bạn phải bơm bổ sung. Sau khi bổ sung cũng không đảm bảo tồn tại lâu dài. Do đó, trước khi quyết định hút mỡ tự thân để nâng ngực, chị em cần hết sức cẩn trọng và cân nhắc kỹ.

Giá cả thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có mức giá xấp xỉ các phương pháp nâng ngực khác, từ 50 - 70 triệu đồng.

Trước tiên, bạn nên đến khám ở Bệnh viện Chợ Rẫy, qua thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp với mình.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường