BV - Phòng khám Nhi khoa

Khám viêm mũi dị ứng dịch vụ ở Bệnh viện Nhi đồng, đăng ký thế nào?

Con e bị nổi hiện tượng mề đay mỗi khi trời lạnh ngứa gãi cộng thêm hay chẩy mũi nhiều giống như viêm mũi dị ứng cho e hỏi khám dịch vụ tại bệnh viện nhi đồng 2 thì khám vào ngày nào trong tuần ạ mong trả lời dúp e để e sắp xếp lịch đi khám với ạ

Con em bị nổi mề đay mỗi khi trời lạnh, ngứa gãi cộng thêm hay chảy mũi nhiều giống như viêm mũi dị ứng. Vậy xin hỏi nếu muốn khám dịch vụ tại Bệnh viện Nhi đồng 2 thì đi vào ngày nào trong tuần ạ? Mong trả lời giúp để em sắp xếp lịch đi khám với ạ.

(Phạm Thị Lựu - ptluu…@...vn)

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Lựu thân mến,

Theo nhu cầu thăm khám, chị có thể đưa bé đến Phòng khám dịch vụ chất lượng cao Nội - Ngoại nhi Bệnh viện Nhi đồng 2. Chi phí khám ban đầu là 300.000 đồng/lần (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…).

Hiện, lịch khám mỗi chuyên khoa tại phòng khám sẽ được cập nhật theo mỗi tuần, không phải ngày cố định. Theo cập nhật của AloBacsi, nếu chị nghi ngờ bé bị viêm mũi dị ứng, chị đăng ký khám Tai Mũi Họng trong các ngày 11/9, 13/9, 17/9, 18/9, 20/9. Sau các mốc thời gian chúng tôi cung cấp trong bài viết, nếu chị và bạn đọc có nhu cầu khám khoa này thì nên liên hệ 028 1080 để cập nhật lịch khám. Ngoài ra, đây cũng là tổng đài để đặt lịch khám chị nhé!

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao - Bệnh viện Nhi đồng 2 có sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao đang làm việc tại bệnh viện, hoạt động theo phương thức dịch vụ “một điểm dừng”.

Với mô hình này, bé sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Ngoài ra, người thân còn được dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bé sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời nếu có thắc mắc sau này.

Bệnh viện Nhi đồng 2
Số 14 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
ĐT: 028 3829 5723 - 028 3829 5724
Website: http://www.benhviennhi.org.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình