BV - Phòng khám đa khoa

Khám tổng quát thường và VIP ở Bệnh viện Nhân dân 115 có gì khác nhau?

Xin chào. Tôi bị nghi ngờ bị huyết áp cao và tiểu đường nên muốn vào Bệnh viện Nhân dân 115 khám tổng quát. Xin cho hỏi khám tổng quát bên dich vụ thì bao nhiêu tiền và thời gian ra sao. Xin cảm ơn.

Anh Vương thân mến,

Hiện Bệnh viện Nhân dân 115 cung cấp nhiều gói khám tổng quát khác nhau tùy theo nhu cầu của người đến khám.

Nếu anh đăng ký khám tổng quát tại Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu hoặc khoa Khám bệnh thì chi phí khoảng 1,5 - 2 triệu đồng. Bao gồm: Xét nghiệm máu (đường huyết, chức năng gan thận,…), nước tiểu, Xquang tim phổi, đo điện tâm đồ, siêu âm tim, siêu âm tổng quát, phí khám bệnh.

Nếu anh đăng ký khám tại Phòng khám VIP - Doanh nhân thì có 2 gói để lựa chọn:

- Gói 3 triệu đồng: Xét nghiệm máu (đường huyết, chức năng gan thận,…) nước tiểu, Xquang tim phổi, đo điện tâm đồ, siêu âm tim, siêu âm tổng quát, phí khám bệnh.

- Gói 12 triệu đồng: Dịch vụ gồm các xét nghiệm như gói 3 triệu đồng và các xét nghiệm tầm soát chuyên sâu. Bao gồm: Tai mũi họng, bộ tầm soát ung thư: Tuyến tiền liệt (nam), siêu âm vú, tử cung (nữ); siêu âm mạch máu chi trên chi dưới, chụp CT toàn thân…

Chi phí khám tại phòng khám VIP - Doanh nhân cao hơn vì tại đây anh sẽ được khám với các Trưởng - phó khoa hoặc các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện, được tư vấn, giải thích lâu hơn.

Để không mất thời gian chờ cũng như chủ động hơn khi thăm khám, anh nên đặt lịch hẹn qua tổng đài 028 1080, sau đó cung cấp họ tên người khám bệnh, yêu cầu và thời gian muốn khám. Nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn cụ thể cho anh. Đến ngày khám, anh đến trước 15 phút làm thủ tục vào khám.

Lưu ý, ngày đi khám tổng quát anh không ăn sáng, uống các chất có đường, gas hoặc chất gây nghiện như trà, cà phê ... để đảm bảo kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu được chính xác.

Nếu siêu âm bụng tổng quát, cần uống nhiều nước và nhịn tiểu cho tới khi siêu âm bụng xong (nước tiểu trong bàng quang giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ thành bàng quang, hoặc tuyến tiền liệt và túi tinh của nam).

Ngoài ra, khi khám, anh nên nói với bác sĩ các vấn đề mình gặp phải như tình trạng nghi ngờ tăng huyết áp, tiểu đường để bác sĩ tư vấn và chỉ định xét nghiệm phù hợp.

Anh có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn kỹ hơn về trường hợp của mình:

Bệnh viện Nhân dân 115
527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
ĐT: 028 3865 2368 - 028 3865 4139 - 028 3865 5110
Website: benhvien115.com.vn
- Khám trong giờ: thứ 2 - thứ 6 (Từ 7 giờ - 12 giờ, 13 giờ - 16 giờ).
- Khám ngoài giờ: thứ 7 (Từ 7g - 12g, 13g - 16g). Sáng Chủ nhật từ 7g - 12g.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường