BV - Phòng khám Da liễu

Đặt lịch khám Bệnh viện Da liễu Trung ương qua số điện thoại nào?

Em muốn khám và điều trị tàn nhang ở Bệnh viện Da liễu Trung ương thì khám khoa nào ạ? Đăng ký đặt lịch khám trước có được không thưa BS? (Thu Hiền - Hà Nội)

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện tuyến trung ương cao nhất, là chuyên khoa đầu ngành điều trị các bệnh về da, chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, các bệnh xã hội.

Bạn thân mến,

Khoa Laser và Chăm sóc da Bệnh viện Da liễu Trung ương đang có cung cấp các dịch vụ như:

  • Laser điều trị các bệnh về mạch máu như u máu, bớt rượu vang, giãn mạch…; Bệnh về sắc tố như bớt Ota, dát cà phê, tăng sắc tố sau viêm, rám má, tàn nhang; Laser tái tạo bề mặt dành cho nếp nhăn, da lão hóa, sẹo lõm; Laser điều trị các bệnh u ống tuyến mồ hôi, hạt cơm, sùi mào gà, các u nhỏ lành tính…
  • Săn sóc da bằng các biện pháp đắp mặt, lột da, siêu âm… cho các tình trạng trứng cá, lão hóa da…
  • Ngoài ra còn các thủ thuật khác như Nitơ lỏng điều trị sẹo lồi, sẩn cục… Tiêm nội thương tổn sẹo hoặc rụng tóc, chích dẫn lưu áp xe…

Như vậy, bạn có thể khám tại bệnh viện để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về việc điều trị tàn nhang bạn nhé. Hiện, Bệnh viện Da liễu Trung ương triển khai đăng ký đặt lịch khám qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6951.

Bạn cần cung cấp thông tin về họ tên, năm sinh, nhu cầu khám, thời gian khám… của người bệnh để có nhân viên tư vấn, hướng dẫn chính xác nên đến khu nào của bệnh viện. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp bệnh viện để lấy số thứ tự vào khám.

Bệnh viện Da liễu Trung ương
15A - Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 024 3222 2944   
Tư vấn, đăng ký khám bệnh qua tổng đài: 1900 6951
Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường