Hotline 24/7
08983-08983

Hoàng Dương Group và hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt

Với những nỗ lực trong việc chăm sóc sức khoẻ người Việt, Hoàng Dương xứng đáng với sự tin tưởng và ghi nhận của người dân trong suốt hành trình từ khi thành lập đến hiện nay. Đó cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp trong những ngày tháng tiếp theo, làm sao để doanh nghiệp Việt vững vàng trên thị trường ngành Dược.

Hoàng Dương Group mang sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người Việt

Hoàng Dương Group là một trong những công ty uy tín, đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay Hoàng Dương Group đã liên kết cho mình một hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm có quy mô lớn. Trong quá trình hoạt động, Hoàng Dương Group luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên các sản phẩm đều dành được lòng tin của khách hàng.

Hoàng Dương Group luôn đồng hành cùng sức khỏe người Việt, không gian bán sản phẩm luôn được chú trọng, đề cao

Hoàng Dương Group đặt toàn tâm nghiên cứu và phát triển những sản phẩm sức khỏe tiên tiến, đáng tin cậy, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hoàng Dương Group cam kết mang đến những giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của mọi người.

Tất cả các sản phẩm của Hoàng Dương Group đều được kiểm tra chất lượng và trải qua đánh giá các quy định an toàn, đảm bảo mang lại sự an tâm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Sứ mệnh của Hoàng Dương Group là trao đi giá trị cốt lõi về sức khỏe cho mọi người, giúp đẩy lùi bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hoàng Dương Group luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Chính vì vậy, Hoàng Dương Group tự hào là đối tác đáng tin cậy của hàng triệu người Việt, đồng hành cùng họ trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Hoàng Dương Group có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm đến vấn đề sức khoẻ, vì vậy họ luôn làm việc không mệt mỏi để đưa ra các giải pháp đáng tin cậy trong từng sản phẩm. Từ việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch,cơ xương khớp, quản lý cân nặng, bảo vệ hệ thống miễn dịch cho đến chăm sóc da và tăng cường năng lượng. Hoàng Dương Group luôn cố gắng mang đến một loạt các sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hành trình trao giá trị tới mọi nhà

Hoàng Dương không chỉ tập trung vào việc cung cấp sản phẩm sức khỏe mà còn đặt mục tiêu phát triển cộng đồng. Đến nay, Hoàng Dương Group đã thực hiện nhiều chương trình xã hội nhằm nâng cao ý thức về sức khỏe và cung cấp sự hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, doanh nghiệp cũng thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác với các tổ chức y tế uy tín, khuyến khích nâng cao kiến ​​thức và nhận thức sức khỏe trong cộng đồng.

Hoàng Dương Group phối hợp cùng chùa Đông Sơn tổ chức “Ngày Hội Sức Khỏe” tại Quảng Ngãi vào ngày 21/5/2023. 

Đặt nhiều tâm huyết vào công tác giáo dục và tư vấn về sức khỏe cho khách hàng, từ việc cung cấp thông tin, hướng dẫn sử dụng sản phẩm đến việc cung cấp các chương trình đào tạo và sự kiện liên quan đến sức khỏe, Hoàng Dương Group mong muốn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách bảo vệ và duy trì sức khỏe.

Từ khi thành lập cho tới nay, Hoàng Dương Group tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng trong đó gần nhất là phải nhắc đến “Ngày Hội Sức Khỏe” cùng chùa Đông Sơn phối hợp tổ chức ngày 21 tháng 5 vừa qua. Đây là một trong số ít chương trình cộng đồng mà Hoàng Dương Group mong muốn tất cả mọi người đều có cơ hội sử dụng sản phẩm sức khỏe chất lượng cao. Hoàng Dương Group đã tặng nhiều sản phẩm cho người dân khi tham gia chương trình.

Để làm tốt vai trò là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe người Việt, Hoàng Dương Group đã liên kết với nhiều phòng khám đông y trên địa bàn tỉnh để thăm khám bệnh miễn phí. Có thể nói, chương trình thăm khám bệnh miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Hoàng Dương muốn đóng góp xây dựng nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trên địa bàn tỉnh, Hoàng Dương liên kết nhiều phòng khám đông y để khám bệnh miễn phí

Chắc chắn rằng, để làm tròn giá trị của mình trong tương lai Hoàng Dương Group sẽ nỗ lực hơn nữa tổ chức nhiều dự án cộng đồng để kết nối sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Tổ chức các hoạt động thiện nguyện xã hội chính là một trong những điều mà Hoàng Dương Group luôn quan tâm và trú trọng, Hoàng Dương Group mong muốn là người bạn đồng hành sức khỏe của người Việt.

Tận tâm trong từng sản phẩm

Hoàng Dương Group tự hào cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến và đạt chuẩn cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Đặc biệt hợp tác nghiên cứu cùng Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc để phát triển và sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, Hoàng Dương luôn đặt yếu tố lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Sản phẩm "Omega 369 dầu gấc YHDT": Cung cấp các chất quan trọng như axit béo Omega-3, tinh dầu hạt lanh, dầu gấc và Vitamin E. Dầu gấc từ cây gấc chứa chất chống oxy hóa tự nhiên, có tác dụng bảo vệ tim mạch, hỗ trợ chức năng não bộ và tăng cường sức khỏe tổng thể. Sản phẩm Omega 369 dầu gấc YHDT sẽ hỗ trợ cung cấp các chất chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giúp giảm tổn thương mắt do oxy hóa và duy trì sức khỏe của mắt.

"Bố thận DAT Q10": Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu cho thận. Với sản phẩm Bổ thận DAT Q10 còn có chức năng hỗ trợ giảm huyết, dưỡng thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ cải thiện tình trạng thận hư. Sản phẩm bổ thận DAT Q10 rất phù hợp cho những trường hợp thận yếu và chức năng thận đang bị suy giảm.