Hotline 24/7
08983-08983

5 bác sĩ chữa vô sinh, hiếm muộn được bạn đọc AloBacsi tìm kiếm nhiều nhất

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi lịch khám của BS Vương Thị Ngọc Lan, BS Hồ Mạnh Tường? Phòng khám của BS Lê Thị Minh Châu, BS Âu Nhựt Luân Nguyễn Thị Song Hà ở đâu ạ?...

Trả lời

Bác sĩ cho em hỏi lịch khám của BS Vương Thị Ngọc Lan, BS Hồ Mạnh Tường? Phòng khám của BS Lê Thị Minh Châu, BS Âu Nhựt Luân Nguyễn Thị Song Hà ở đâu ạ?... Là những câu hỏi AloBacsi thường xuyên nhận được từ bạn đọc khi tìm kiếm phòng khám của bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Nhân đây, chúng tôi xin giới thiệu cụ thể phòng khám của 5 bác sĩ thường xuyên được bạn đọc tìm kiếm:

ThS.BS Hồ Mạnh Tường

ThS.BS Hồ Mạnh Tường. Ảnh: Internet

ThS.BS Hồ Mạnh Tường hiện là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Di truyền và sức khỏe sinh sản (CGRH), Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TPHCM (HOSREM). Bác sĩ Hồ Mạnh Tường tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, Đại học Y Dược TPHCM năm 1993. Đến năm 1997 tu nghiệp về thụ tinh trong ống nghiệm tại Pháp và năm 1998 tốt nghiệp Thạc sĩ Phôi học lâm sàng, Đại học quốc gia Singapore.

Bác sĩ Hồ Mạnh Tường cùng vợ là bác sĩ Vương Ngọc Lan - người được Tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất năm 2017, cũng là một trong những người đầu tiên thực hiện ca thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên của Việt Nam, được xem là "cặp đôi vàng" hay “cặp đôi hoàn hảo” trong điều trị hiếm muộn, vô sinh ở nước ta hiện nay.

Để thăm khám với ThS.BS Hồ Mạnh Tường, có thể đến Phòng khám Ngọc Lan tại 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, từ 18g - 19g30, từ thứ 2 - thứ 7.

Ngoài ra, có thể đến IVFMD Phú Nhuận ở lầu 3 của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận tại 43R2-4 Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận từ 9g30 - 11g30 ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Trước khi đến, bạn nên liên hệ qua số điện thoại 028 2219 4473 (phòng khám Ngọc Lan) hoặc 0902 637 163 (IVFMD Phú Nhuận) để kiểm tra lịch khám tại thời điểm đó.

TS.BS Vương Thị Ngọc Lan

TS.BS Vương Thị Ngọc Lan - Ảnh: Internet

TS.BS Vương Thị Ngọc Lan - Nguyên Phó khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ. TS Ngọc Lan là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm. Bà đã giúp cho ra đời hơn 10.000 đứa trẻ bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Năm 1998 bà đã được vinh danh tại giải thưởng Kovalevskaya vì công trình thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống Y học, bà là con gái của GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, chồng bà là ThS.BS Hồ Mạnh Tường hiện là tổng thư ký Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh TPHCM (HOSREM), nguyên là Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ và cũng đồng thời là một bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thụ tinh ống nghiệm.

TS Vương Thị Ngọc Lan hiện là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Phụ Sản, Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ Lan là tác giả và đồng tác giả 14 bài đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế, trong đó có NEJM, Human Reproduction, Fertility & Sterility, hơn 40 báo cáo trình bày tại các hội nghị khoa học khu vực và quốc tế. Các thành viên trong nhóm nghiên cứu đã công bố nhiều công trình trong khu vực và trên thế giới, hợp tác với nhiều trung tâm thuộc các trường đại học lớn.

TS Ngọc Lan hiện khám ở phòng khám Ngọc Lan từ thứ 2 - thứ 6, từ 17g - 19g. 55/ 27 Lê Thị Hồng Gấm, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM. ĐT: 028 3821 3138 - 028 2219 4473.

ThS.BS Lê Thị Minh Châu

ThS.BS Lê Thị Minh Châu - Ảnh: Internet

ThS.BS Lê Thị Minh Châu công tác tại Bệnh viện Từ Dũ là một trong những chuyên gia tư vấn, điều trị hiếm muộn được nhiều người tìm kiếm bởi sự nhẹ nhàng, “mát tay” của bà.

Ngoài điều trị hiếm muộn, phòng mạch ThS.BS Lê Thị Minh Châu có: Siêu âm sản phụ khoa; Khám phụ khoa định kỳ; Tầm soát ung thư cổ tử cung; Điều trị viêm nhiễm âm đạo; Điều trị rối loạn mãn kinh; Điều trị rối loạn tiền mãn kinh; Điều trị tiểu không kiểm soát; Điều trị viêm nhiễm tử cung; Điều trị són tiểu sau sanh; Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung; Điều trị viêm nhiễm phần phụ; Soi cổ tử cung, Làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear); Khám thai định kỳ cho sản phụ; Bấm sinh thiết cổ tử cung; Điều trị viêm nhiễm vùng chậu cho phụ nữ; Điều trị viêm nhiễm vùng chậu sản phụ trong thai kỳ…

114/3 Bàn Cờ, P.3, Q.3, TPHCM

ĐT: 0908 429 006 (nếu bạn liên hệ không thấy bác sĩ nghe máy có thể nhắn tin qua số điện thoại để đặt lịch khám. Bác sĩ sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất).

Thời gian khám bệnh:

Thứ 2 - thứ 6: 17g - 19g;

Thứ 7, chủ nhật: nghỉ

BS.CK2 Âu Nhựt Luân

BS.CK2 Âu Nhựt Luân (ngoài cùng bên trái). Ảnh: Internet

BS.CK2 Âu Nhựt Luân là một trong những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa, điều trị hiếm muộn.

Hiện, BS Luân không còn công tác tại Bệnh viện Hùng Vương. Để khám với bác sĩ, có thể đặt lịch khám tại BV Phụ sản MêKông bằng cách gửi hồ sơ trực tiếp tại bệnh viện tại quầy số 4 hoặc gửi qua đường bưu điện. Hồ sơ của cần có: giấy chứng nhận kết hôn, CMND của vợ và chồng photo có công chứng, sau đó nộp hồ sơ kèm theo số điện thoại, bệnh viện sẽ sắp xếp lịch khám và liên hệ với chị. Thông thường, khi đăng ký tại BV Phụ sản Mê Kông phải đợi hơn 2 tháng mới được khám với bác sĩ.

Bệnh viện Phụ sản MêKông

243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, P. 1, Q.Tân Bình, TPHCM

ĐT: 1900 6113 (Bấm phím 0 tư vấn khách hàng - bấm phím 1 đặt lịch hẹn khám)

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp đến khám và trao đổi với BS Luân tại phòng mạch của ông tại:

Phòng mạch chuyên Sản khoa - Hiếm muộn của BS.CK2 Âu Nhựt Luân

164 Nguyễn Văn Đậu, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 3805 0908 (đặt hẹn trước 17g)

Thời gian khám bệnh: 17g - 20g

BS Nguyễn Thị Song Hà

BS Nguyễn Thị Song Hà - Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Phòng khám BS Nguyễn Thị Song Hà là một phòng khám uy tín, chuyên về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn.

Với nhiều năm kinh nghiệm về Sản Phụ Khoa tại BV Từ Dũ và cộng tác với các bệnh viện lớn tại TPHCM như: Bệnh viện Pháp Việt (FV), Bệnh viện Quốc tế City (CIH), Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế, Phòng Khám quốc tế Yersin, Phòng Khám quốc tế Victoria, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh, Bệnh viện An Đông (7A)...

BS Song Hà cũng có hàng trăm bài trả lời chuyên về sản phụ khoa hiếm muộn cho các tờ báo uy tín, trên các kênh truyền hình khác nhau hay các buổi hội thảo… sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân của mình.

Phòng khám chuyên Phụ khoa - Hiếm muộn của BS.CK1 Nguyễn Thị Song Hà

13A Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM (khu sân bay Tân Sơn Nhất)

ĐT: 0918 510 194 hoặc 08 3844 6770

Email: anleky@yahoo.com

Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 - thứ 7: 8g30 - 12g và 14g30 - 20g

+ Chủ nhật: từ 7g - 12g

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/sanphukhoa.songha

Xin vui lòng liên hệ để đặt hẹn trước khi đến khám.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X