Hotline 24/7
08983-08983

Bệnh viện Nhi đồng 2

Bệnh viện Nhi đồng 2

14 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3829 5723 - 028 3829 5724 • Website: http://www.benhviennhi.org.vn/

Theo dõi Chỉ đường

Bệnh viện Nhi đồng 2 có tuổi đời hơn 150 năm là bệnh viện đầu tiên tại TPHCM được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố.

Bệnh viện Nhi đồng 2 tọa lạc trên một khu đất cao với diện tích 8,6 ha, giáp bốn mặt tiền đường, đó là Lý Tự Trọng, Chu Mạnh Trinh, Nguyễn Du và Hai Bà Trưng (Q.1) và gắn liền với quá trình phát triển của thành phố.

Thành lập trong bối cảnh khó khăn, cơ sở vật chất thiếu thốn, thiểu cả về trang thiết bị lẫn thuốc men, đến nay, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã từng bước phát triển, đạt được nhiều thành tựu trong công tác khám, chữa bệnh cho trẻ em thành phố và cả nước.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 là một trong 3 bệnh viện nhi khoa hàng đầu Việt Nam, có 10 phòng chức năng, 35 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với đầy đủ các chuyên khoa, đặc biệt là khoa Ngoại Thần kinh, vật lý trị liệu, khoa Tâm lý, khoa Sức khỏe trẻ em...

Bên cạnh đó, bệnh viện phát triển được nhiều khoa chuyên sâu như ghép tạng, điều trị bệnh ung bướu, nội soi chẩn đoán và điều trị… Đây cũng là cơ sở nhi khoa duy nhất trong cả nước có phẫu thuật chấn thương sọ não và bệnh lý ngoại thần kinh nhi khoa…

Đặc biệt là tách dính thành công cặp song sinh Việt - Đức vào ngày 4/10/1998 là ca đầu tiên của Bệnh viện Nhi Đồng 2 và cũng là ca lịch sử của ngành y tế Việt Nam. Trưởng ekip kiêm phẫu thuật viên chính là anh hùng lao động, thầy thuốc nhân dân, GS Trần Đông A đã được giới y học thế giới biết đến và được ghi nhận vào sách kỷ lục Guinness thế giới vào năm 1991.

>>> Bệnh viện Nhi đồng 2: Tất tần tật những kinh nghiệm cha mẹ cần biết

>>> Phẫu thuật nội soi 3D tại Bệnh viện Nhi đồng 2, gọi đến số nào để được tư vấn?

>>> Khi nào trẻ nên cắt amidan và chi phí tại Bệnh viện Nhi đồng 2?

>>> Chi phí nội soi dạ dày, thực quản, đại trực tràng cho trẻ tại Bệnh viện Nhi đồng 2?

>>> Bệnh viện Nhi đồng 2 có những loại vắc xin nào và bảng giá?

>>> Đặt lịch tái khám dậy thì sớm ở trẻ tại Bệnh viện Nhi đồng 2 qua tổng đài 1080

Đội ngũ bác sĩ

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X