Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Uể oải, không muốn ăn, nhức đầu, chóng mặt sau cai ma túy đá?

Được hỏi bởi Nguyên văn lâm - Vuinguye****@gmail.com
14/11/2017 23:55
Thưa BS,

BS cho em hỏi em chơi đá được mấy lần nhưng bỏ không chơi nữa, em có cảm giác như uể oải, không muốn ăn, nhức đầu, chóng mặt là bị gì vậy BS? Em cám ơn.

(Bạn đọc có email vuinguyen…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Các triệu chứng mà em nêu ra có thể là do hội chứng cai ma túy gây ra, có thể là do tác dụng phụ của ma túy đá, cũng có thể là do em có bệnh trong người không liên quan đến ma túy. Bởi vì thứ nhất, đến gần 45 ngày kể từ sau lần sử dụng ma túy đá cuối cùng, người sử dụng ma túy đá sẽ rơi vào trạng thái khó chịu về thể xác lẫn tinh thần do hội chứng cai ma túy gây ra. Tình trạng này có thể kéo dài ít nhất 3 tháng cho tới khoảng 2 năm hoặc lâu hơn.

Thứ hai, trung bình khoảng 72 giờ là ma túy được thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể (cả máu và nước tiểu), nhưng các chế phẩm trộn vào ma túy đá tổng hợp thì không biết được thời gian thải cũng như tác dụng phụ.

Do đó, em nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng quát, nên khai thật để BS biết mà làm đủ xét nghiệm cần thiết, trong đó bao gồm xét nghiệm máu, gan, thận... tùy theo tình trạng bệnh mà có hướng xử trí thích hợp.

Thân mến!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 9

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 9

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 9 BS Trần Anh Tuấn tư vấn sản phụ khoa, BS Tố Uyên và BS Lan Hương tư vấn nội tổng quát, BS Đoàn Mạnh Khải tư vấn làm đẹp và giao lưu trực tuyến với trưởng khoa Khám bệnh, BV Nhân dân 115.

Click chọn theo tỉnh, thành

Đối tác

Hỗ trợ 24/7