BV - Phòng khám Tim mạch

Tứ chứng Fallot điều trị ở đâu, chi phí mổ bao nhiêu?

Bé nhà em được kết luận bị tứ chứng Fallot. Xin hỏi bác sĩ, ở Việt Nam có những bệnh viện nào phẫu thuật được bệnh lý này? Chi phí phẫu thuật bao nhiêu, nếu có BHYT hay bé dưới 6 tuổi thì có được miễn giảm? Gia đình em muốn đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mổ thì có tốt không? Em cảm ơn.
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Bạn thân mến,

Tứ chứng Fallot là bệnh tim bẩm sinh có tím thường gặp nhất. Trước đây, nếu không được điều trị thì cháu bé có thể bị tím, ngất, đột tử hoặc cô đọng máu…

Tuy nhiên, hiện nay việc điều trị tứ chứng Fallot đã được huyển hóa và đã có rất nhiều trung tâm phẫu thuật tim ở Việt Nam có thể làm được: Viện Tim TPHCM, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Đà Nẵng.

Riêng tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mà bạn hỏi là một trong những trung tâm phẫu thuật tim có kinh nghiệm nhiều trong việc phẫu thuật sửa chữa tứ chứng Fallot, nhất là các trường hợp bé nhỏ ký, dị tật bẩm sinh phức tạp. Thời điểm và chi phí phẫu thuật còn tùy thuộc vào tình trạng của bé. Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, thông thường, chi phí phẫu thuật sau khi trừ BHYT khoảng 50 triệu đồng.

Bạn có thể liên hệ đến bệnh viện để được tư vấn và đưa ra hướng điều trị cụ thể cho bé.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TPHCM
ĐT: 028 3855 4269
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

Trân trọng!

Mời bạn xem thêm: Điều cần biết về tứ chứng Fallot

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều