Logo Alobacsi

nattoenzym_floating
Câu hỏi:

Quy trình, giấy tờ cần chuẩn bị khi xin trích sao hồ sơ bệnh án?

Được hỏi bởi Thanh Tâm - anhhoang8****@gmail.com
Tôi muốn hỏi Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh có cho trích sao hồ sơ bệnh án không AloBacsi? Nếu có thì giấy tờ cần chuẩn bị những gì? Quy trình thực hiện ra sao và trong bao lâu thì giải quyết? Xin cảm ơn.

(Thanh Tâm - Quảng Ninh)
quy trinh giay to can chuan bi khi xin trich sao ho so benh an - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Thanh Tâm thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh hiện có trích sao hồ sơ bệnh án.

Chị cung cấp giấy giới thiệu của cơ quan có thẩm quyền hoặc Đơn đề nghị trích sao hồ sao bệnh án trường hợp người bệnh trực tiếp yêu cầu. Sau đó, cung cấp chứng minh nhân dân, giấy ra viện (bản photo hoặc công chứng). Sau đó đóng 200.000 tiền lệ phí và nộp tại phòng Kế hoạch tổng hợp, nhận giấy hẹn.

Quy trình trích sao hồ sơ bệnh án đối với bệnh viện như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận phòng Kế hoạch tổng hợp hướng dẫn mua lệ phí tại phòng Kế toán, giữ lại giấy giới thiệu, ghi thông tin người bệnh vào sổ, đưa giấy hẹn.

Trường hợp bệnh án người bệnh tử vong phòng KHTH phải lập phiếu trình được người có thẩm quyền phê duyệt mới được photo hồ sơ bệnh án theo trình tự trên.

Bước 2: Đối với người bệnh đang điều trị. Điều dưỡng trưởng khoa điều trị chuyển hồ sơ bệnh án về phòng Kế hoạch tổng hợp để trích sao, trình lãnh đạo bệnh viện ký và đóng dấu.

Bước 3: Đối với người đã ra viện. Nhân viên tiếp nhận chuyển toàn bộ giấy tờ liên quan của người bệnh sang bộ phận lưu trữ hồ sơ bệnh án, rút bệnh án trong vòng 1 ngày, chuyển bệnh án về phòng Kế hoạch tổng hợp để trích sao, trình lãnh đạo bệnh viện ký và đóng dấu.

Bước 4: Trả kết quả trực tiếp theo giấy hẹn.

Thông thường, nếu đủ giấy tờ hợp lệ, chị sẽ được giải quyết trong 3 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho chị.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

26 1 livestream bi quyet keo dai tuoi tho voi vi y khoa vui ve luong le hoang

26/1, livestream bí quyết kéo dài tuổi thọ với vị “y khoa vui vẻ” Lương Lễ Hoàng

Sáng thứ 7, ngày 26/1, bạn đã có hẹn gì chưa? Hãy ghé Khách sạn Royal Kim Đô để giao lưu, trò chuyện với bác sĩ Lương Lễ Hoàng về “Bí quyết kéo dài tuổi thọ” và nhận phiếu tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí về răng miệng, viêm gan, tiểu đường, hậu ung thư… Đây là món quà sức khỏe rất ý nghĩa dịp năm mới.

Click chọn theo tỉnh, thành

Thuốc cảm cúm có thể dùng cho phụ nữ mang thai

Trong suốt quá trình mang thai, bạn có thể dùng một số thuốc điều trị cảm cúm mà không được sử dụng một số loại thuốc khác, vì chúng chưa có bằng chứng an toàn.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7