Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Phẫu thuật lấy vít sau gãy xương chày, chi phí bao nhiêu?

Được hỏi bởi Nguyễn Hữu Đức - nguyenhuuduc****@gmail.com
Chào bác sĩ,

Con mổ xương chày, gãy kín 1/3, nay được 18 tháng. Con muốn phẫu thuật để lấy vít ra. Xin hỏi bác sĩ chi phí này ở Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM là như thế nào ạ?

Con cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Hữu Đức - nguyenhuuduc…@gmail.com)
phau thuat lay vit sau gay xuong chay chi phi bao nhieu - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hữu Đức thân mến,

Theo BS.CK2 Nguyễn Hữu Tâm - Trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Nhân dân 115, tại một số nước tiên tiến trên thế giới, nẹp vít được thiết kế bằng chất lượng titan với modul đàn hồi giống hệt với xương người nên có thể để chung sống hòa bình được với cơ thể. Tuy nhiên, ở nước ta, nẹp được sử dụng là titan cải biên và thép không gỉ... không thích hợp với sự đàn hồi của xương. Bác sĩ Tâm cũng khuyến khích bệnh nhân trong độ tuổi lao động thì nên tháo nẹp ở những bệnh nhân cố định xương ở chi dưới, đối những bệnh nhân ở chi trên thì có thể để nguyên.

Như vậy, trường hợp của bạn cần đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM để thăm khám, dựa vào tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật lấy vít ra ngoài hay không. Chi phí khoảng 3 - 5 triệu đồng, tùy tình trạng của bạn. Nếu bạn có BHYT thì chi phí này sẽ giảm xuống tùy vào mức hưởng của bạn là đúng tuyến hay trái tuyến.

Bạn nên liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được hướng dẫn thêm nhé:

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
929 Trần Hưng Đạo, P.1,  Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3923 5791 - 028 3923 5821 - 028 39237007
Email: bvctchtphcm@gmail.com; bvctch@bvctch.vn
Website : www.bvctch.vn

Trân trọng!


Bezut1

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 2 thang 12

Lịch tư vấn của Alobacsi tuần 2 tháng 12

Lịch tư vấn của Alobacsi tuần 2 tháng 12: Chiều 11/12, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 16g-18g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936551460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Click chọn theo tỉnh, thành

Khoáng chất cần bổ sung và thuốc không được dùng cho người đái tháo đường týp 2

Để chung sống dài lâu, mạnh khỏe với bệnh đái tháo đường (tiểu đường), các chuyên gia đưa ra danh mục 3 chất cần bổ sung và 10 loại thuốc cần thận trọng.

Nattoenzym_hot3
K5 Skincare

Đối tác

Hỗ trợ 24/7