Hotline 24/7
08983-08983

Chậm thụ thai do vô sinh hay tắc vòi trứng?

Trước kia em đã bỏ 2 cái thai do vỡ kế hoạch, nay em muốn có thai lại nhưng khó quá BS ơi. BS có cách nào giúp em không?

Chào BS!
Trước em bị chửa ngoài dạ con cách đây 3 năm nhưng năm 2010 em lại nhỡ kế hoach nên mang bầu nhưng do vết mổ mới nên em không giám để cái thai đó lại và đã bỏ.
 
Từ đó đến giờ cũng được gần 2 năm. Giờ em muốn sinh em bé nhưng em đã quan hệ không dùng biện pháp gì tránh thai mà 4 tháng nay vẫn chưa mang được bầu. Vậy có phải em không sinh được bé nữa không hay là bị tắc vòi chứng, trước kia em quan hệ vào ngày cuối tháng mà vẫn có giờ ngày giữa tháng cũng chẳng có hiện tượng gì? Em nên đi khám ở đâu để biết mình có phải bị vô sinh rồi không?
 
Mong BS hồi âm sớm. Em cảm ơn BS nhiều.
 
Hạnh Lương
 
   
 
Chào em,

Để biết sức khỏe sinh sản của em hiện tại thế nào em nên đi khám phụ khoa ở BV hoặc BV phụ sản để BS kiểm tra tổng thể, qua siêu âm, xét nghiệm... BS sẽ cho em biết kết quả. Em tham khảo thêm câu hỏi sau về các xét nghiệm cần làm khi khám hiếm muộn:

 
Thân mến!

BS Chuyên khoa của AloBacsi

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X