Logo Alobacsi

Câu hỏi:

BV Bệnh Nhiệt đới TPHCM có khám tuyến liền liệt, xét nghiệm PSA?

Được hỏi bởi Hoang minh - nguyensonha****@gmail
Tôi muốn xét nghiệm HCV, định lượng virus, siêu âm, khám tuyến tiền liệt, xét nghiệm PSA ở BV Bệnh Nhiệt đới TPHCM. Xin cho biết giá tiền.

Chân thành cảm ơn.

(Hoang minh - nguyensonha…@gmail)
bv benh nhiet doi tphcm co kham tuyen lien liet xet nghiem psa - anh 1Khám tuyến tiền liệt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet


Chào bạn,

Về các thắc mắc của bạn, AloBacsi xin được giải đáp như sau:

1. BV Bệnh Nhiệt đới là bệnh viện thuộc Sở Y Tế TPHCM, thực hiện tiếp nhận khám cũng như cấp cứu, điều trị các loại bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm.

Tại BV Bệnh Nhiệt đới TPHCM có tiến hành các xét nghiệm giúp chẩn đoán viêm gan C như xét nghiệm Anti HCV, RNA-HCV (ĐL.Taqman)…

Trong đó, Anti-HCV là bước xét nghiệm giúp sàng lọc virus viêm gan C, qua đó xác định được bệnh nhân có đang bị nhiễm phải căn bệnh này hay không. Chi phí xét nghiệm Anti-HCV tại BV Bệnh nhiệt đới là 165.000 đồng. Nếu kết quả xét nghiệm sàng lọc Anti-HCV dương tính sẽ phải tiến hành xét nghiệm xác chẩn (confirmatory test) bằng kỹ thuật RIBA, Southern blot hoặc thử nghiệm với một test chuẩn khác kết hợp với xét nghiệm HCVRNA và HCVRNA genotyping. Chi phí làm xét nghiệm RNA-HCV khoảng 1,4 triệu đồng.

Trong thông tin bạn cung cấp không nói rõ bạn muốn siêu âm gì nên chúng tôi không thể cung cấp chi phí của dịch vụ này.

2. BV Bệnh Nhiệt đới TPHCM không cung cấp dịch vụ khám tuyến tiền liệt cũng như xét nghiệm PSA. Tại TPHCM bạn có thể đến BV Bình Dân để tiến hành khám và làm xét nghiệm trên.

Xét nghiệm máu PSA giúp phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt trước khi bệnh có các triệu chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe di căn và khó điều trị. Xét nghiệm này thường được chỉ định ở bệnh nhân nam giới từ 50 tuổi trở lên, trong gia đình có tiền sử người mắc ung thư tuyến tiền liệt như bố hoặc anh em...

Bạn nên đến khám trực tiếp với bác sĩ để được khám, tư vấn và chỉ định làm xét nghiệm. Chi phí khám tại BV Bình Dân là 100.000 đồng, xét nghiệm PSA 150.000 đồng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến 2 bệnh viện để được giải đáp:

BV Bệnh Nhiệt đới TPHCM
764 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TPHCM
ĐT chăm sóc khách hàng: 1900 7297

BV Bình Dân
371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TPHCM
ĐT: 028 3839 4747
Chăm sóc khách hàng: 1900 7123
Website: http://bvbinhdan.com.vn

Trân trọng!

Quảng cáo

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày
 
Milkraft

Đối tác

Hỗ trợ 24/7