Thận - Tiết niệu

BS xem giúp em kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu?

Em xin chào BS, Vừa rồi em có đi khám sức khỏe định kỳ và có làm xét nghiệm máu cũng như nước tiểu, kết quả đã xem xong nhưng em vẫn lo lắng không biết mình có vấn đề gì về sức khỏe hay không? Kết quả cuối cùng thì chung chung, nhưng xem kết quả xét nghiệm em có thấy vài chỉ số không bình thường. Em rất mong BS có thể xem và giải thích giúp em về các chỉ số không bình thường đó và tình trạng sức khỏe hiện nay của em ạ. Kết quả xét nghiệm em sẽ chụp hình và gửi kèm email này, hi vọng BS sẽ trả lời cho em, em cảm ơn BS.
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên

Bệnh viện Thống Nhất, TPHCM Xem thông tinHình do bạn đọc cung cấp
Hình do bạn đọc cung cấp

Chào em,

Các kết quả xét nghiệm máu của em đa số đều nằm trong giới hạn bình thường, các tế bào máu có số lượng bình thường, không thiếu máu, chức năng thận, men gan bình thường.

Một chỉ số của bilan mỡ máu là LDL cholesterol tăng nhẹ, em chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn, hạn chế các loại thức ăn nhiều dầu mỡ và tăng cường tập thể dục thì chỉ số này sẽ cải thiện.

Kết quả xét nghiệm nước tiểu của em có ít hồng cầu và nhiều bạch cầu, kết hợp thông tin nước tiểu đục có thể em đang bị nhiễm trùng tiểu.

Tuy nhiên, xét nghiệm nước tiểu chỉ mang tính chất tầm soát chứ không phải đảm bảo chính xác 100%, nên em cần đến BS niệu khoa để kiểm tra lại thông tin trên.

Thân mến!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều