Hotline 24/7
08983-08983

Vì sao nên chọn sản phẩm phòng ngừa đột quỵ đạt chứng nhận JNKA?

Sản phẩm phòng ngừa đột quỵ với thành phần nattokinase ngày càng được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam. Trong vô vàn thông tin thật giả về nattokinase lẫn lộn trên thị trường, tiêu chí khuyến cáo hàng đầu để lựa chọn sản phẩm chất lượng đó là phải đạt chứng nhận JNKA.

0:00
/
0:00

Điều gì đã mang lại danh tiếng cho JNKA trên toàn cầu như vậy?

JNKA là tên viết tắt của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (Japan Nattokinase Association). Đây là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới chuyên nghiên cứu về enzym nattokinase phòng ngừa đột quỵ.

Trải qua 20 năm thành lập, JNKA hiện có 98 thành viên, quản lý 90% nattokinase trên toàn cầu và là tổ chức kiểm định, chứng nhận chất lượng nattokinase xuyên biên giới cho nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Phần Lan, Hàn Quốc, Việt Nam…

Theo đó, JNKA chỉ bảo chứng cho sản phẩm nếu đạt đủ 4 tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức. Một là hoạt chất nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis trong thực phẩm natto. Hai là sản phẩm phải đạt hàm lượng trên 2.000 FU/ ngày. Ba là hoạt tính nattokinase được đo bằng đơn vị FU. Bốn là sản phẩm được chứng minh về tính an toàn.

Sản phẩm ngoài đạt 4 thước đo trên, còn phải được JNKA kiểm chứng quy trình thực hành tốt nhà máy sản xuất theo các chuẩn GMP và trình độ con người vận hành dây chuyền. Toàn bộ các khâu kiểm chứng từ nguyên liệu đến thành phẩm đều cực kỳ nghiêm ngặt và JNKA sẽ tái kiểm định hằng năm, mỗi sản phẩm đều phải vượt qua 4 “tường lửa” để đạt chứng nhận.

Đây là lý do JNKA trở thành kim chỉ nam được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng” khi lựa chọn sản phẩm ngăn chặn cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ có thành phần nattokinase.

Người tiêu dùng sẽ được lợi gì khi sử dụng sản phẩm phòng ngừa đột quỵ được bảo chứng bởi JNKA?

Các sản phẩm chứa nattokinase có dấu logo của JNKA được chứng nhận về chất lượng, đảm lượng hoạt tính, hiệu quả phá tan cục máu đông, KHÔNG chứa tạp chất quá qua định như vitamin K2 gây đông máu, purine ảnh hưởng đến người bệnh gout, isoflavone tác động đến nội tiết tố.

JNKA đã cảnh báo, hiện nay có rất nhiều nguyên liệu nattokinase được sản xuất ở Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ… là hàng giả, kém chất lượng. Trong đó, một số nguyên liệu có hàm lượng vitamin K2 - thành phần phụ của quá trình lên men natto - vượt quá ngưỡng giá trị tiêu chuẩn khuyến nghị 0,1ppm. Sử dụng các sản phẩm này có thể dẫn đến những vấn đề tiềm ẩn cho sức khỏe.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang là thành viên duy nhất của JNKA và đạt được chứng nhận uy tín của Tổ chức này trên cả 3 sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice.

Nguyên liệu nattokinase được Dược Hậu Giang nhập khẩu độc quyền từ phòng thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản (JBSL) - đơn vị đầu tiên phân lập thành công nattokinase và nhận bằng sáng chế vào năm 1988. Nattokinase của JBSL 100% tự nhiên, có hiệu lực cao, không biến đổi gen và được chứng minh hiệu quả với trên 35 nghiên cứu khoa học.

Đây chính là lời khẳng định về hiệu quả và chất lượng của thương hiệu phòng đột quỵ NattoEnzym suốt hơn 1 thập kỷ qua. Hiện nay, bộ ba NattoEnzym, NattoEnzym 1000 và NattoEnzym Red Rice dần trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ đột quỵ bán chạy hàng đầu tại hệ thống 16.000 nhà thuốc trên cả nước, với hơn 1,5 triệu sản phẩm được bán ra thị trường.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X